Bất động sản nghĩ dưỡng

Ngôi nhà phố khu dân cư Park Riverside và một số lý do đáng sở hữu

Có đa dạng nguyên nhân đặc biệt khiến các ngôi nhà phố của Park Riverside quan 9 trở nên cực kỳ sốt và tạo được không gian sống rất tuyệt hảo cho chúng ta. Từ lúc được công bố dự án và tiến hành xây dựng, dự án Park Riverside đã thu hút rất nhiều sự chú ý của quý khách hàng trên thị trường bất động sản, nhất là lúc hạ tầng giao thông và cơ sở vật chất tại Khu Đông Tp.HCM đang có các bước cải thiện, nâng tầm cực kỳ dữ dội. Bên cạnh hệ thống biệt thự thì các căn nhà phố tại Park Riverside cũng được đầu tư xây dựng đặc biệt kỹ càng và cẩn thận đến từng chỗ nhỏ nhất.

Melosa Khang Điền là dự án có quy mô vô cùng lớn với diện tích lên đến 17,3 ha, căn phố Melosa hơn 500 căn nhà phố liền kế cùng với không gian xanh mát và hệ thống các tiện ích trong khu căn hộ cao cấp phục vụ cho cư dân.

khu the thao park riverside mik

Với kiểu kết cấu mới mẻ, tân tiến, nhà phố Park Riverside hứa hẹn có khả năng thuyết phục được nhiều quý khách, kể cả những quý khách khó tính nhất. Các kiến trúc nhà phố Park Riverside theo tiêu chẩn quốc tế, đậm phong cách Châu Âu vừa tân tiến vừa cổ kính, bên cạnh đó, còn mang các nét phá cách độc lạ, nhiều màu sắc thể hiện 1 cuộc sống nhiệt huyết và tràn ngập năng lượng. Những con phố tại dự án như được mặc lên mình những chiếc áo mới trẻ trung, độc đáo tuy thế vẫn không kém phần đẳng cấp.

Những dãy nhà phố tại khu đô thị Park Riverside được chọn lựa đặt ở các vị thế đẹp nhất của khu dự án, đảm bảo tạo ra cho cư dân sinh sống một không khí sạch trong, chan hòa với tự nhiên xanh mát, mỗi ngày được ngắm nhìn những hàng cây, hồ cảnh quan, con sông hiền hòa nước chảy quanh năm như khiến tăng thêm nét đẹp của vốn dĩ đã trở nên gần như tuyệt mỹ đấy.

Đặc biệt cần kể đến là trong giai đoạn 2 – Park Riverside Premium sẽ tiến hành mô hình nhà phố thương mại để gia tăng thêm tính năng của căn nhà, tạo ra nhiều dịch vụ hữu ích cho cư dân có khả năng sử dụng bên cạnh các tiện nghi có sẵn. Các mẫu nhà phố S lớn, vị trí thuận lợi được dịp phát huy những lợi thế, tăng giá trị đầu tư cho chủ sở hữu, mang đến nhiều hơn sự vừa lòng của quý khách.

Không những có môi trường sống quý phái, tiện ích và thời thượng, lúc mua nhà phố tại Park Riverside, quý khách hàng còn nhận được các ưu đãi rất đặc biệt để hoàn thiện hơn nữa tiện nghi sống thời thượng, hiện đại của mình. Với việc mở bán thành công 374 căn nhà phố liên kế, hiện tại giỏ hàng của chủ đầu tư vẫn còn 40 ngôi nhà cuối cùng với giá thành vô cùng hấp dẫn, bên cạnh đấy là các ưu đãi đặc biệt dành cho 40 vị quý khách hàng cuối cùng mua nhà của dự án: Tặng gói nội thất trị giá: 150 triệu đối với các ngôi nhà có giá trị dưới 4 tỷ hoặc tặng gói nội thất trị giá: 250 triệu với các căn có giá trị trên 4 tỷ.

Còn suy tư gì nữa mà khách hàng không nắm bắt ngay cơ hội hiếm có này để bản thân và người thân trong gia đình được sinh sống trong 1 môi trường sống tuyệt hảo, hỗ trợ tận hưởng tối ưu các điều lý thú và tuyệt hảo nhất của môi trường sống xanh giữa lòng thành phố, đảm bảo được săn sóc tối đa cả về thể chất và tinh thần.

Show More

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close