Bất động sản nghĩ dưỡng

Phong thủy của Sunwah Pearl có tốt không?

Thực tế cho thấy rằng, phong thủy không phải là mê tín mà đấy chính là khoa học bởi vì sự hài hòa về vị trí, bố cục, tỷ lệ có khả năng thay đổi tâm lý con người, tất cả công việc đều từ đấy mà may mắn, dễ dàng. Đấy cũng chính là một trong số các nguyên nhân khiến căn hộ Sunwah Pearl nhận được sự lưu tâm khá lớn của những người đang có dự định mua 1 căn hộ mới cho mình, vì dự án Read more này có vị thế phong thủy đẹp tới bất ngờ. Vậy Sunwah Pearl có phong thủy ra sao?

Dự án Jamila khang điền là căn hộ chung cư có vị trí đắc địa nhất của khu Đông Sài Gòn. http://duannhakhangdien.com/du-an-can-ho-jamila-khang-dien-quan-9/ đến với dự án Jamila bạn còn có thể đến các trung tâm mua sắm lân cận như: Khu đô thị Him Lam City, Lake View City, Kikyo Residence, Palm City trong bán kính 1 km.
Dự án Park Riverside tọa lạc tại mặt tiền đường Bưng Ông Thoàn, P. Phú Hữu, Q.9, TP.HCM. Tổng khu Read more rộng lớn lên tới 18ha tạo thành một khu phức hợp quy mô, đầy đủ tiện ích cho khu dân cư park riverside

Tong quan sunwah pearl

Có thể nói đối với người dân Việt Nam thì các yếu tố văn hóa tín ngưỡng dân gian vẫn luôn tồn tại như 1 truyền thống tốt đẹp và ít nhiều nó cũng đem lại lợi ích cho khá nhiều người dân Việt Nam. Trong đó thì xem phong thủy lúc xây dựng nhà hoặc bày trí vật dụng nào đó trong nhà cũng đem tới những điềm lành nhất định. Chính vì vậy mà khi chọn mua nhà mới bạn cũng phải quan tâm tới vấn đề này để có thể đón thêm tài lộc về cho mình.

Xét về hướng, Sunwah Pearl Nguyễn Hữu Cảnh luôn là lựa chọn hoàn mỹ với thế tựa sơn hướng thủy: đằng trước mặt là sông Sài Gòn trữ tình, sau lưng dựa vô Sài Gòn Pearl. Theo các nhà phong thủy, đây chính là các nơi “tụ khí” làm chủ nhà đầy may mắn, tài lộc. Cũng do vị thế nằm cạnh bờ sông, tất cả căn hộ Sunwah Pearl đều có thể đón các làn gió mát rượi. Một ngôi nhà thông thoáng, luôn được thay gió mới sẽ đẩy lùi “âm khí” và dễ dàng sinh ra “dương khí”, nâng cao sức khỏe và tiền tài của chủ nhà.

Đặc biệt, an cư ở những nơi có ánh sáng tự nhiên, những cảm xúc lạc quan sẽ hình thành, song song đó sức khỏe hệ thần kinh cũng được cải thiện rõ ràng và với thiết kế không gian mở tân tiến nên Sunwah Pearl lúc nào cũng tràn ngập ánh nắng tự nhiên mang tới sức khỏe và lợi ích tinh thần cho những người sinh sống tại đây. Một yếu tố khác quyết định phong thủy của Sunwah Pearl là môi trường sinh thái luôn trong lành. Bên cạnh việc được thừa hưởng không khí mát mẻ từ sông Sài Gòn, chung cư Sunwah Pearl còn có khá nhiều cây xanh trong khuôn viên. Với mật độ xây dựng chỉ 21%, nơi này xứng đáng là căn nhà xanh hoàn mỹ cho mọi người.

Ngoài ra thì theo phong thủy, căn nhà bị khuyết góc cạnh sẽ là lý do làm những người trong nhà dễ gặp khó khăn, trắc trở trong công việc, dễ bị bệnh tật. Những căn Sunwah Pearl đều được thiết kế vuông vức đến mức hoàn hảo, bảo đảm phong thủy.

Với các tố chất bảo đảm tối đa về những vấn đề phong thủy, Sunwah Pearl hứa hẹn sẽ là 1 nơi sinh sống cực kỳ tuyệt hảo, mang lại nhiều cát tường và lợi ích về sức khỏe, tâm lý, công ăn việc làm cho chủ nhà. Chính vì thế, bạn không nên bỏ qua cơ hội được sinh sống trong một không gian vừa đẹp, vừa tiện ích lại vừa có phong thủy tốt này nhé!

Show More

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close