Bất động sản nghĩ dưỡng

Condotel Intercontinental Phú Quốc và tiềm lực tăng giá

Trong các dự án bất động sản ở Phú Quốc thì Condotel Intercontinental Phú Quốc là dự án rất đáng đầu tư nhất do những bảo đảm về lợi tức và giá trị cho nhà đầu tư, Xem ngay có thể nói đến như sẻ chia lợi nhuận bằng 40% doanh thu không ít hơn 9%/năm trong 9 năm đầu, đồng thời nhà đầu tư sẽ được hưởng 20 đêm nghỉ/năm miễn phí tại chính khách sạn và được trải nghiệm tròn vẹn phong cách phục vụ của thương hiệu khách sạn dẫn đầu thế giới. Nhất là phải nhắc tới đấy chính là khả năng gia tăng giá của dự án Intercontinental Phú Quốc , hứa hẹn còn mang lại nhiều ích lợi hơn nữa cho nhà đầu tư.

vạn phúc riverside với kiến trúc độc đáo, https://goo.gl/9y37HP đặc sắc nhưng hài hòa và có những đặc trưng riêng biệt. vạn phúc nằm trọn vẹn trên bán đảo tuyệt đẹp được ba mặt sông Sài Gòn ôm ấp, uốn lượn

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Với Condotel Intercontinental Phú Quốc, nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm vì khá nhiều lý do. Thứ nhất, chủ đầu tư đáng tin cậy có kinh nghiệm phát triển khu đô thị sinh thái quy mô rộng lớn (tổ hợp Hạ Long Marina 300ha), quý khách hàng có thể loại bỏ mối lo về rủi ro pháp lý. Thứ hai, đơn vị quản lý dẫn đầu thế giới Intercontinental Hotels Group – tập đoàn điều hành khách sạn thành công nhất thế giới hiện nay và cũng là đơn vị điều hành tối ưu nhất tại các dự án Condotel trên thị trường Việt Nam thời điểm hiện tại. Đấy là sự đảm bảo về khả năng kinh doanh điều phối dự án cũng như lợi tức của chủ sở hữu căn hộ lúc đi vào hoạt động

Thứ ba, số căn rất “khan hiếm” chỉ 115 căn Condotel và cũng là 115 căn Condotel đầu tiên tại Việt Nam. Do đó, cơ hội trở thành chủ nhân căn hộ sẽ chỉ dành cho quý khách hàng muốn dẫn đầu các xu hướng và sở hữu những sản phẩm xa xỉ, chuyên nghiệp thực sự. Thứ tư, chủ sở hữu sẽ trở thành khách hàng Vip trong IHG Award Club, câu lạc bộ quý khách thân thiết của tập đoàn Intercontinental Hotels Group bao gồm các doanh nhân, thương gia thành công, người nổi tiếng từ mọi đất nước trên thế giới.

Bên cạnh những lý do mang đến sự yên tâm cho các chủ sở hữu kể trên thì tiềm lực tăng giá của bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc cũng đặc biệt nổi trội. Tiềm năng nâng cao giá của dự án phụ thuộc rất lớn vào quy luật cung – cầu trong hiện tại và sau này. Với dự án dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc với số lượng căn “rất hữu hạn” chỉ 115 căn Condotel, là con số khá nhỏ so với 1000 căn villa Vinpear tại Phú Quốc hay 363 căn hộ và villa ở Bãi Khem của Sungroup.

Đặc biệt, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng còn quá nhiều năng lực tiến triển, xu thế gia tăng rất nhiều trong dài hạn. Nguồn cung giới hạn và chu kỳ tăng trưởng dài hạn của thị trường bất động sản resort chính là hai nhân tố trọng yếu nhất khẳng định tiềm năng tăng giá của Condotel Intercontinental Phú Quốc là tối ưu nhất thị trường ở thời điểm hiện tại. Do đó, nếu như bạn đang có dự định đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng thì đừng nên bỏ qua dự án kim cương này. Trong thời gian tới sẽ được hưởng thụ nhiều lợi ích giá trị cũng như lợi tức có khả năng tăng lên cao và ổn định bởi dự án này chứa khá nhiều đặc tính nổi bật.

Show More

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close