Tin Thị Trường

Căn hộ Gem Riverside gây sự chú ý từ mọi góc nhìn từng chi tiết kiến trúc

Căn hộ Gem Riverside vừa tạo những điểm nhấn đặc sắc trong số cấu trúc,vừa tạo giá thành bán thu hút. Không dừng lại ở đó Can ho Dat Xanh Quan 2 còn ẩn chứa 1 tiềm năng tăng giá cả Nhất là, không gian an cư hoàn mỹ, Với đầy đủ các tiện nghi cao cấp không gian sống thoáng mát .

can ho gem riverside

dự án căn hộ Gem Riverside điểm nhấn độc đáo trong số cấu trúc

 

Căn hộ Gem Riverside một trong số những sản phẩm BDS tráng lệ của tập đoàn Đất xanh. Dự án nằm ngay tại mặt tiền sông phường yên Phú, quận 2. Dự án nhà phố BDS tạo một mặt giáp đường song hành, các mặt còn đến được được sông nước bao quanh.

Chu dau tu can ho Gem Riverside quan 2 đã chọn vị trí dự án giúp bạn chỉ mất mảng 2 phút thì có quan đơn giản thành cao tốc Long Thành- Dầu Dây. Chỉ mảng năm phút là đi thằng vô khu đô thị gần Thủ Thiêm , hay vô khu vực Thảo Điền quận 2. Bạn sẽ nên đi khoảng 8 phút để vô trung tâm quận một, 10 phút nhằm vô quận Tân Bình.

 

công trình Gem Riverside của chủ đầu tư Tập đoàn Đất xanh uy tín

chủ đầu tư của Gem Riverside là Công ty Cổ phần dịch vụ và tạo lập địa ốc Đất xanh, công ty chánh thức là đơn vị thi công tại Gem Riverside. Trong những năm qua, thương hiệu Đất xanh nổi tiếng Với các chiến lược cao cấp như Opal Riverside, Luxcity, Sunview Town, Gold Hill Center, Saigonres Plaza, Topaz City, The Viva City, 4S Riverside Linh Đông.

không gian sống trên chiến lược căn hộ Gem Riverside Quận 2

thiết kế hiện đại theo cách Châu Âu, mang lại cho chủ sở hữumột đời sinh sống cao cấp, tiện nghi, cao cấp. Dự án Gem Riverside của tập đoàn Đất non còn được ví như mĩ ngọc quý cạnh dòng sông.

 

toàn căn hộ trên Gem Riverside Quan 2 đều có cách nhìn xa và rộng, khôngcó bất kì trở ngại ra sao ảnh hưởng tới bước view của bạn. Từ dự án nhà phố Gem Riverside tráng lệ, bạn tạo quát chiêm ngưỡng nhân tố của bán đảo Thanh Đa, khu người dân mới Thủ Thiêm. Không khí, mát mẻ, thoáng mát, bố trí cây xanh toàn khu vực kế hoạch. Cơ sở vật chất nội khu vực cao cấp và các cơ sở vật chất xung quanh khu đô thị Nam Rạch Chiếc sang trọng đừng thau kém bất kì chiến lược đẳng cấp gì. người dân sống tại đây sẽ hài lòng trên Đối với hàng loạt nhiều địa điểm thư giản thoải mái: chuỗi shophouse, boutique, siêu thị, chủ hàng; Bảo tàng lịch sử Ba Son, vướn hoa, công viên, đường dạo bộ; khu vực thể dục Đối với tennis, cầu lông, bóng rổ, hồ bơi, bến du thuyền.

 

Theo xu nhiên phát triển của khu dân cư gần Thủ Thiêm, Gem Riverside chắc chắn sẽ gây cần những tháng ngày rực rỡ cùng nhiều ích lợi không ngừng tăng theo tại gian. Dự án nhà phố sẽ tạo dấu nhấn hấp dẫn khách hàng tại mọi lứa tuổi và tầng lớp khác nhau, Gem Riverside sẽ hình tạo một cộng đồng người dân văn minh, trí thức, bước an cư tiên tiến, hợp tại.

 

Nếu như bạn tạo đòi hỏi mua 1 căn hộ trên Gem Riverside để an cư cùng gia đình thì không gian sống tại đây sẽ đem lại cho bạn thời khắc sảng khoái, hạnh phúc, ý nghĩa của cuộc sống. Còn nếu bạn đầu tư vô căn hộ Gem Riverside thì có quát cho thuê hoặc bán lại sau này, giá thành bán của Gem Riverside sẽ gia tăng mỗi giờ. Do thế, Quý khách hàng có quan yên tâm do mình đã bỏ thành một vài tiền xứng danh nhằm được hưởng thụ nhiều lợi ích sinh sống thượng hạng trên Gem Riverside.

 

Show More

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close