Blog

Kiến tạo cuộc sống giá trị tại Opal City

Nhằm đem đến cho quý khách hàng một cuộc sống k thể nào hoàn hảo hơn, Opal City đã được Đất Xanh triển khai ngay tại trung tâm quận 9, nơi mà thị trường bất động sản đang diễn ra vô cùng sôi động, giá trị bất động sản tăng dần theo thời gian.

Tiện nghi hiện đại từ Opal City Đất Xanh

Với kinh nghiệm trong rất nhiều dự án thành công, Đất Xanh một lần nữa lại chứng tỏ thương hiệu của mình qua việc triển khai các tiện nghi cho Opal City. Tại Opal City, hơn 50 tiện ích được triển khai, trải dài trên toàn bộ diện tích dự án. Các tiện ích đều hiện đai, tiện nghi, phù hợp với tất cả các nhu cầu cần thiết của một khu dân cư sang trọng.

Phải kể đến là hồ bơi rộng lớn, chuẩn quốc tế, đan xen với các mảng xanh, là hệ thống cây xanh được triển khai ngay từ đầu tạo ra một bức tranh mãn nhãn. Các khu vực sinh hoạt cộng đồng thoáng đãng, là nơi kết nối tình thân, hay các khu vực dành riêng cho tiệc BBQ.  Tại Opal City, các chuỗi nhà hàng, café, siêu thị vẫn luôn mở rộng cánh cửa chào đón các cư dân của mình. Các trung tâm mua sắm, shophouse với đầy đủ các thương hiệu có tiếng trong và ngoài nước. Yếu tố giáo dục, thể thao, y tế đặc biệt hơn được Đất Xanh chú trọng vô cùng với hệ thông giáo dục hệ đào tạo quốc tế cùng các nhà thể thao đa năng, phòng gym, spa,..hay các bệnh viện lớn với đội ngũ y bác sĩ giỏi.

Tại các danh mục dự án, bên cạnh Opal City, quý khách hàng có thể tìm hiểu thêm nhiều các dự án bất động sản khác. Cùng đón xem các đánh giá dự án bất động sản tại trandinhhieu.com

Không chỉ là các khu tiện ích, các nội thất, tiện nghi trong mỗi căn hộ cũng được chủ đầu tư chăm chút. Với các nội thất nhập ngoại, căn hộ tại Opal City vừa đơn giản, tối đa hóa diện tích nhưng cũng không kém phần hiện đại, sang trọng, tinh tế, theo đúng phong cách Châu Âu quý tộc cổ xưa. Lấy tông màu chủ đạo là xám – trắng, tạo nên một cảm giác ấm cúng, giản đơn ngay từ trong chính mỗi tổ ấm nhỏ.

opal city

Lợi thế Opal City được thừa hưởng

Ngoài tiện nghi hiện đại, nội thất sang trọng, căn hộ Đất Xanh này cũng có nhiều hơn một ưu điểm. Đây là những thông tin đáng chú ý nhất tại thời điểm này, khi mà căn hộ Opal City đang có sức hút và gây được tiếng vang lớn trong cộng đồng căn hộ quận 9.

Vị trí Opal City được đặt tại mặt tiền đường Liên Phường với diện tích lớn, hơn 10ha, cung cấp hơn 3000 căn hộ chung cư chưa bao gồm trung tâm thương mại, shophouse, duplex, giải quyết được vấn đề chỗ ở cho hàng ngàn người. Đặc biệt, dự án được đặt tại vị trí thuận lợi. Không những có các tuyến đường cao tốc chạy qua, kết nối dễ dàng với các quận lân cận mà còn gần với các nhà máy, khu công nghiệp, khu công nghệ cao quận 2, quận 9, nơi có trên 1.300 kỹ sư, công nhân làm việc. Do đó, Opal City nghiễm nhiên trở nên có sức hút lớn, bởi lẽ những kĩ sư, công nhân này sẽ lựa chọn những khu căn hộ gần nhà.

opal city

Để có thêm cái nhìn đa chiều về dự án Opal City, đặc biệt là tiện ích nội khu căn hộ Đất Xanh lần này, quý bạn đọc có thể tham khảo thêm bài viết về căn hộ quận 9 tại https://trandinhhieu.com/thoa-suc-kham-pha-tien-ich-noi-khu-du-an-opal-city/. Tại đây, mọi mối quan tâm về tiện ích nội khu Opal City Đất Xanh sẽ được sáng tỏ.

Môi trường sống ở Opal City văn minh, hiện đại, tri thức, tôn trọng lẫn nhau bởi lẽ phân khúc khách hàng đều là những doanh nhân, kĩ sư, công nhân, hay những người làm giới văn phòng ở khu vực như quận 2. Thế hệ tương lai của căn hộ quận 9 này sẽ lớn lên với sự phát triển toàn diện, về mặt giáo dục cũng như thể chất, tinh thần. Vì vậy có thể nói, Đất Xanh nhờ những lợi thế này, đã phần nào thành công bước đầu khi khởi tạo một cuộc sống giá trị.

Show More

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close