Blog

Căn hộ thân thiện với môi trường Hausbelo

Với phân khúc tầm trung, Hausbelo dưới góc nhìn của tran dinh hieu đang trở nên hấp dẫn trong thị trường căn hộ Quận 9 bởi những yếu tố đặc biệt. Cùng tìm hiểu xem những yếu tố này hòa quyện lại tạo nên một căn hộ Hausbelo như thế nào qua bài viết.

Chủ đầu tư EZ Land căn hộ Hausbelo

Được đánh giá là tập đoàn có thế mạnh về lĩnh vực bất động sản với sự góp vốn của nước ngoài hoàn toàn. Gia nhập vào thị trường bất động sản Việt Nam không lâu, tập đoàn này nhắm đến việc xây dựng những căn hộ tầm trung, nhằm xây dựng và kiến tạo nên những giá trị sống cho những người dân có kinh tế ở mức vừa phải, không quá cao nhưng lại mong muốn sở hữu những căn hộ cho riêng mình. Tại EZ Land, tất cả đội ngũ nhân viên đều hướng đến giá trị và mong muốn mang đến những công trình kiến trúc chất lượng, tiện nghi, hiện đại với mức giá phù hợp có thể nhất cho người dân tại Việt Nam. Với sự tìm tòi, khám phá văn hóa và bản chất của con người Việt Nam cũng như thói quen, sở thích, thị hiếu, EZ Land luôn là tập đoàn đi đầu trong việc triển khai xây dựng các dự án.

tien do hausbelo

EZ Land với nguồn vốn từ quỹ tại Châu Âu cộng với kinh nghiệm hoạt động tại lĩnh vực bất động sản tại nhiều nơi trên thế giới, đến với Việt Nam lần này với tâm thế hoàn toàn tự tin, đặt ra mục tiêu sẽ xây dựng hơn 1000 căn hộ mỗi năm, cung cấp thị trường căn hộ  mới cho người dân Việt Nam.

Phân tích dự án bất động sản bởi Trần Đình Hiếu: https://trandinhhieu.com/du-an/

Căn hộ xanh thân thiện môi trường Hausbelo

Nằm trong chuỗi căn hộ Haus, Hausbelo đang là căn hộ được EZ Land đầu tư nhiều nhất, không chỉ với mục đích đưa tên tuổi của tập đoàn này lên tầm cao mới mà còn là kiến tạo nên giá trị sống khác biệt, đúng với mục tiêu đề ra ngay những ngày đầu triển khai dự án. Với lợi thế trong việc triển khai các hạng mục nội khu, Hausbelo đang sở hữu trong mình một hệ thống cây xanh trù phú. Với những mảng xanh quy hoạch bài bản, sắp xếp hợp lí, mang đến môi trường sống thân thiện.

Nhờ vào hệ thống các mảng xanh này mà không khí tại Hausbelo trở nên ôn hòa hơn. Không ô nhiễm – không tiếng ồn, đó là những gì mà các mảng xanh này mang lại cho căn hộ Quận 9 này. Ngoài ra, cảnh quan tại căn hộ cũng trở nên sinh đột hơn khi mà nằm tại giữa khu nhà là một bể bơi rộng lớn. Kết hợp với các mảng xanh này tạo nên một cảnh quan kì vĩ, như một ốc đảo xanh giữa lòng đô thị.

Vị trí mang về nhiều thuận lợi cho Hausbelo

Nhờ vào vị trí triển khai, căn hộ Hausbelo đang nắm trong tay những lợi thế khó có dự án nào sánh được. Nằm tại số 50 đường Mai Chí Thọ, khu vực này được đánh giá là quan trọng tại khu Đông bởi những yếu tố như:

  • Có các tuyến đường lớn chạy qua như Mai Chí Thọ, Vành Đai, đường song hành cao tốc
  • Nằm gần với quận 2 – trung tâm hành chính trong tương lai
  • Gần tuyến đường sắt Metro
  • Gần các khu đô thi lớn: Thủ Thiêm, Nam Rạch Chiếc
  • Gần với các nhà máy, khu công nghệ cao nước ngoài

Cũng tọa lạc tại mặt tiền đường Liên Phường, Quận 9 – Opal City là chung cư cao cấp thông tin chi tiết có trong trandinhhieu.com mới được ra mắt bởi chủ đầu tư Đất Xanh hứa hẹn sẽ là cơ hội đầu tư không kém phần hấp dẫn với 3500 căn hộ.

vi tri hausbelo

Những yếu tố trên đã chứng minh rằng dự án được triển khai không chỉ ở nền diện tích đất lớn mà còn là vùng có nhiều thuận lợi trong giao thông, đi lại. Sống tại Hausbelo người dân sẽ phần nào yên tâm hơn và giảm được áp lực cũng như thời gian khi di chuyển.

Show More

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close