Blog

Bơm cạn bơm chìm cho nước thải

Ngoài loại máy bơm được dùng làm bơm nước sạch sử dụng trong gia đình thì còn có tương đối nhiều loại máy bơm khác dùng cho nhiều lĩnh vực không giống nhau như bơm chìm để bơm nước thải, chất bẩn, bơm hóa chất dùng để làm định lượng hóa chất, chất ăn mòn, bơm hỏa tiễn dùng làm hút nước có độ sâu lớn, bơm nước nóng dùng để bơm chất lỏng có nhiệt độ cao và còn nhiều loại máy bơm nước khác.

>> Xem thêm máy bơm tõm 3 pha

Máy bơm nước thải đóng vai trò quan trọng đối với cuộc sống đời thường mỗi ngày bởi nước thải từ sinh hoạt, những hoạt động sản xuất tạo nên mỗi ngày là không nhỏ bởi thế mà máy bơm nước thải được chào làng nhằm mục tiêu phân phối cho nhu yếu sử dụng, bơm hút nước thải được tác dụng hơn. hiện nay có 2 loại máy bơm nước thải được sử dụng thịnh hành là bơm đặt chìm và bơm đặt cạn, chúng có những ưu điểm và nhược điểm thế nào, chuyển động ra làm sao thì nên cùng so sánh về 2 loại máy bơm nước thải này. Để tìm ra thành phầm phù hợp cho nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Ưu điểm:

– Bơm nước thải đặt chìm: cấu trúc trục đứng tiện nghi và tiết kiệm ngân sách được diện tích quy hoạnh đặt bơm, được thả ngập trong nước, nên gần nguồn nước hơn dễ dàng hút nước thải hiệu quả, tài năng hút cạn cũng cao hơn. các loại bơm đặt chìm đều được giải nhiệt bằng nước nên không phải lo ngại động cơ bị nóng hay quá tải do chạy lâu. Loại bơm này thông thường sẽ có lưu lượng rất to lớn, sử dụng cho nơi có diện tích quy hoạnh nhỏ.

>> Xem thêm bơm chìm tsurumi 

– Bơm nước thải đặt cạn: được thiết kế theo phong cách trục ngang tựa như các loại bơm nước thường thì khác nhưng cánh bơm là cánh hở, buồng bơm lớn cho nên vì thế tài năng hút nước thải công dụng, bơm được đặt cạn nên không bị mài mòn, rỉ sét do phải ngâm lâu trong chất lỏng như loại đặt chìm.

Nhược điểm:

– Bơm chìm do đặc tính là phải ngâm trong nước mới rất có thể chuyển động do đó mà dễ bị ăn mòn hơn, tuổi thọ cũng thấp hơn loại bơm đặt cạn

– Bơm đặt cạn bị tinh giảm thời khắc hoạt động do không được làm mát kết quả như bơm chìm nên không thể vận hành được thời điểm dài, tốn diện tích lắp ráp

Tùy vào từng nhu yếu cũng tương tự điều kiện kèm theo sử dụng khác biệt mà bạn có thể lựa chọn loại máy bơm nước thải nào tương xứng nhất với nhu cầu sử dụng, một vài thương hiệu có cả bơm chìm và bơm cạn cho nước thải như Tsurumi, Matra nếu muốn lựa chọn sản phẩm chất lượng nhưng có giá cả tương đối thấp thì nên chọn hãng bơmTsurumi – Japan, thành phầm tốt, hoạt động tác dụng, độ bền cao, model của máy bơm chìm nước thải là U PU B dùng cho nước thải và KRS2 dùng để bơm bùn, vật tư bơm bằng gang, inox, có loại có phao và không phao, nhiều hiệu suất bơm không giống nhau. Model bơm nước thải đặt cạn là QB của matra loại bơm tự hút bằng gang — cánh hở, có thể sử dụng bơm nước thải hiệu quả với kĩ năng tự hút mà không cần mồi bơm.

>> Bình áp lực varem 500l 

Mọi cụ thể chi tiết xin liên hệ

Công Ty CP MATRA nước ngoài

238 Đường Nguyễn Xiển – TX Thanh Xuân – Hà Nội

hotline: 0983 480 880

Email: matraquocte8@gmail.com

Show More

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close