Tin Thị Trường

Alpha City căn hộ chung cư sở hữu nhiều tiện ích đẳng cấp

Tòa tháp cao tầng Alpha City Cống Quỳnh đang là dự án được săn đón nhất thị trường địa ốc Quận 1. Đấy là tổ hợp thương mại và nhà ở cấp cao duy nhất được ứng dụng quy hoạch tại khu vực, với địa thế đẹp và quy mô rộng lớn.

Không một vài kiến tạo các giá trị hiện tại mà trong tương lai, tổ hợp cao ốc này còn kì vọng sẽ mang đến rất nhiều thành công, thời cơ cho bạn lẫn NĐT mang khu căn hộ và vận hành tại trung tâm thương mại này.

Điểm hấp dẫn của dự án Alpha City Cống Quỳnh chi tiết có tại ledinhphong.vn chia sẻ bởi Phong Le .

Những thông tin xoay quanh dự án Quận 1 cũng được cập nhật đầy đủ và chi tiết nhất .

alpha city quan 1

Căn hộ Alpha City Cống Quỳnh nhiều trung tâm thương mại

Vốn là quần thể lần thứ nhất được triển khai tại thị trường Việt Nam, Alpha City hiện đang trở thành tâm điểm trong danh mục một số dự án tại quận một khi với tổng diện tích rộng sở hữu thiết kế ấn tượng, kết hợp thi công siêu thị lẫn nhà ở cho khách mua. Hai không gian sẽ được tách biệt và gọi tên là dự án Alpha Mall và căn hộ Alpha Hill.

Alpha Mall là khu thương mại cao tầng hiện đang nổi bần bật giữa lòng thành thị sầm uất và phát triển Quận 1. Trong tương lai dự án sẽ là nơi quy tụ nhiều mặt hàng thương hiệu nổi tiếng trong nước và trên địa cầu đồng thời trở thành điểm đến quyến rũ cho quý bạn là người trẻ tìm đến giải trí, hòa mình vào thế giới giải trí ấn tượng tại khu vực này. Bao gồm 8 tầng được thi công từ tầng 1 lên đến tầng 8, siêu thị đảm bảo sẽ là nơi lôi kéo không một vài khách mua trong nước mà cả du khách từ mọi nơi đổ về.

trung tam thuong mai alpha city cong quynh quan 1

Thông tin cập nhật tháng 6 tiến độ dự án Alpha City Quận 1 có tại http://ledinhphong.vn/tien-do-du-an-alpha-city-cong-quynh/

Khách hàng đầu tư căn hộ Cống Quỳnh nên xem ngay .

Điểm khác biệt của dự án Alpha Mall chính là việc CĐT đã áp dụng thi công khu giải trí chỉ để cho dân văn phòng. Không gian này được gọi là khu vực vui chơi tái tạo năng lượng, góp phần truyền cảm hứng hoạt động, tạo động lực lấy lại tinh thần cho các con người ngày đêm hăng say và vận hành vất vả.

Được Alpha King tin tưởng giao trọng trách làm đơn vị thiết kế, tập đoàn quốc tế Benoy trông đợi sẽ mang đến công trình ấn tượng, không chỉ bắt mắt mà còn chắc chắn chất lượng, đảm bảo sẽ thỏa mãn cả các khách mua khó tính nhất.

Dự án Alpha City Quận 1 là khu căn hộ đẳng cấp

Song song cộng dự án Alpha Mall là khu nhà ở hạng sang Alpha Hill được thi công từ tầng 10 đến tầng 48 của tòa nhà. Giai đoạn này, tổ hợp sẽ cung ứng cho phân khúc căn hộ quận 1 khoảng 1076 sản phẩm thuộc thị trường đẳng cấp. Quý KH tha hồ quyết định không gian phù hợp với nhu cầu lẫn sở thích của mình, sở hữu một vài kiến trúc để tham khảo là 01, 02 và 03 phòng ngủ. Theo đó diện tích nhà ở sẽ từ 50m2 cho đến 200m2.

Dự án Alpha City hoàn toàn có thể dùng để làm nơi ổn định gia đình mãi mãi, hoặc phương án đầu tư cho thuê cũng đem đến hiệu quả kinh tế cao.

Thông tin thị trường căn hộ Quận 1 với nhiều dự án hấp dẫn trong năm 2018 . Quý khách có thể xem thông tin chi tiết tại Can ho Quan 1 ledinhphong .

Alpha City dự án Quận 1 cũng đang rất hút khách mua trong tháng 6/2018.

Tiện ích phong phú tại quần thể cao tầng Alpha City

Tiện ích được thi công trong khuôn khổ dự án Alpha City được phân tích cao. Được bố trí hợp lý từng tầng 9 đến tầng 40, những giá trị này đem đến chuỗi trải nghiệm quý giá cho khách hàng, góp phần mang lại cuộc sống hàng ngày dễ dàng, dễ dàng, thực hiện mọi yêu cầu của cư dân một phương pháp nhanh chóng.

alpha city khong gia song tien nghi

Tại đấy, bể bơi tràn ngoài trời có view hướng thành thị đẹp mắt, phòng tập gym có trang thiết bị hiện đại, khu spa tân tiến phục vụ đa dịch vụ. Đặc thù công trình còn chú trọng thi công khu vui chơi cho trẻ em, trọng điểm sinh hoạt cộng đồng, công viên có hệ cảnh quan xanh mát, vườn thượng uyển đẹp mắt thu hút sự chú ý và thích thú của mọi người. Chưa hết, khu Roofstop bar sẽ được xây dựng tại tầng trên cộng, điểm đến giải trí và vui chơi của giới trẻ.

Show More

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close