Tin Thị Trường

Ascent Plaza Nơ Trang Long Nơ Trang Long nhà ở hạng sang sống năng động

Nhiều quý khách hàng đến thăm quan Căn Hộ Ascent Plaza Bình Thạnh vietcomland.com Được tận mắt chứng kiến, mục sở thị các công trình, tiện ích và hưởng các dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao, quý khách hàng càng được củng cố niềm tin vào quyết định của mình. Điều đó khiến quý khách hàng của Ascent Plaza Nơ Trang Long Nơ Trang Long tin tưởng hơn vào quyết định gắn bó của mình cùng khu đô thị.

Ascent Plaza Nơ Trang Long

Khu căn hộ cao cấp Ascent Plaza Nơ Trang Long nhà ở hạng sang

Vị trí dự án căn hộ chung cư hạng sang Ascent Plaza Nơ Trang Long có thể nói là quá lý tưởng cho việc xây dựng một thành phố nhỏ trong lòng công viên rộng lớn. Để hiện thực hóa cho những ý tưởng đó thì đó là việc thiết kế bao gồm 1 tòa nhà, mỗi tòa có từ 25 tầng với mật độ xây dựng thấp chỉ 20% phần diện tích còn lại là khoảng thời gian dành cho những cảnh quan và không gian xanh. Vị trí khu căn hộ Ascent Plaza Nơ Trang Long Tiến Phát corp là một trong những yếu tố giúp cho dự án tạo được sức hút lớn. Tọa lạc ở vị trí trung tâm nhất của Khu thành thị Nơ Trang Long với diện tích 95 héc ta với rất nhiều tiện ích đẳng cấp và đồng bộ cho toàn bộ cư dân sinh sống. Với những hệ thống trường liên cấp, nhà hàng, trung tâm thương mại đẳng cấp,… nhằm đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu của cư dân.

Bên cạnh đó, CĐT Tiến Phát corp cũng rất để ý tới việc giáo dục thế hệ trẻ tương lai. Với những khu vui chơi được trang bị những tiện ích mới nhằm kích thích tư duy, sáng tạo cho trẻ. Không chỉ đem đến những hoạt động cộng đồng, gắn kết mà Ascent Plaza Nơ Trang Long Nơ Trang Long còn là môi trường giáo dục tốt nhất. Ngoài ra cư dân tại dự án căn hộ chung cư hạng sang Ascent Plaza Nơ Trang Long còn được hưởng những tiện ích đáng sống như: hồ cảnh quan xanh mát, công viên cây xanh, khu nhà phố Shophouse, bể bơi trên không, trung tâm thương mại, siêu thị, nhà hàng, coffee, khu vui chơi trẻ em, đường dạo bộ, trường mần non, vườn treo trên không, Spa, Gym, … mang lại một cuộc sống hoàn hảo hơn cho cư dân tương lai an cư, lạc nghiệp thành công.

Căn hộ dự án Ascent Plaza Nơ Trang Long Nơ Trang Long sống năng động

Với ý tưởng thiết kế một thành phố nhỏ xinh hòa tươi mới thì một không gian xanh đã được nảy ra trong đầu chúng tôi để kiến tạo ra một tương lai bền vững hơn. Đây là một dự án được hưởng những tiện ích hạ tầng đi trước đó là hồ điều hòavà công viên cây xanh rộng. Trong đó, khu quảng trường và đại lộ La Mã sẽ được thiết kế và xây dựng ở vị trí trung tâm và được bao quanh bởi hệ thống cây xanh, đài phun nước … đợi mong sẽ là điểm dừng chân và nghỉ ngơi thư giãn tuyệt vời cho cư dân.

Ascent Plaza Nơ Trang Long Nơ Trang Long có diện tích linh hoạt từ 50m2 đến 143m2, có từ 2 đến 3 phòng ngủ phù hợp với nhiều đối tượng quý khách hàng là các hộ gia đình trẻ và gia đình 3 thế hệ. Dự kiến tổng giá trị mỗi {căn hộ 2 phòng ngủ|căn hộ chung cư 2 phòng ngủ|chung cư 2 phòng ngủ|căn hộ 2PN|căn hộ chung cư 2PN} là khoảng 4.8 tỷ/căn 02 phòng ngủ còn căn hộ 3 phòng ngủ giá dự định từ 6.6 tỷ/căn 03 phòng ngủ. Tính đến thời điểm hiện tại, 1 số dự án chung cư ở Sài Gòn tuy chưa đủ tính giấy tờ nhưng vẫn chính thức ra mắt trên thị trường, gây nhiều thiếu thốn cho quý khách hàng lúc giao dịch. Vậy nên, 1 quý khách hàng thông minh thì nên nghiên cứu rõ tính giấy tờ của dự án chung cư mà mình cần mua thông qua các sale bán hàng hoặc trực tiếp thông qua chủ đầu tư.

Tìm hiểu thêm tin tức dự án Ascent Plaza: vietcomland.com

Show More

Related Articles

Close