Bất động sản nghĩ dưỡng

Ba điều như thế nào biểu hiện bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc đặc biệt đáng giá để đầu tư?

Nếu như xem xét Dự án Condotel Intercontinental theo ba tiêu chí được đề cập trong bài viết sau đây ta sẽ nhận thấy được rằng dự án này vô cùng đáng giá để đầu tư trong giai đoạn hiện tại để được tận hưởng lợi tức an nhàn trong tương lai. Lúc trở thành nhà đầu tư của Du an Condotel Intercontinental, bạn sẽ được hưởng những ưu đãi đặc biệt cùng với chương trình đảm bảo lợi tức siêu cao, đặc biệt hơn cả là dự án này được quản lý do tập đoàn số 1 thế giới Intercontinental Hotels Group nên càng tăng cường hơn nữa trị giá của Intercontinental Phú Quốc.

Dự án River Park sở hữu 3 công viên sở hữu 2 hồ sinh thái thoáng mát quanh quéo năm tạo điều kiện cho mảng xanh tăng trưởng Click here dĩ nhiên Đó là hệ thống đường chạy bộ dọc bờ sông sở hữu những tiện thể ích phần đông bao gồm : Hồ bơi, siêu thị, trường loại giáo, công viên vui chơi, công viên bờ sông, trục đường chạy bộ, café sách, vườn nướng BBQ…đặc biệt có sân tập Golf đạt chuẩn ngay trong khuôn viên River Park

Nếu quý khách hàng từng mơ ước về 1 môi trường sống xuất sắc cho cuộc sống phải chăng đẹp hơn, người dùng sẽ tim thấy ước mong của mình tại Jamila Khang điền, Dự án có nhiều chức năng. Vào đây để biết thêm thông tin chi tiết về Jamila

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Xem xét về mặt dòng tiền, chủ đầu tư cam kết chia sẻ lợi nhuận 40% doanh thu, lợi nhuận ít nhất 9%/năm trong chín năm cùng với đó là chương trình kỳ nghỉ 20 đêm nghỉ/năm. Có thể thấy rằng chính sách chia lợi nhuận của công trình rất cạnh tranh so với các dự án khác. Bên cạnh đó, chính sách chia lợi tức theo doanh thu sẽ tối ưu hơn chia lợi nhuận, sẽ hạn chế rủi ro tính chất minh bạch của chủ đầu tư bởi trong quá trình kinh doanh, hoạt động, chủ đầu tư có thể kê thêm những khoản chi phí và quý khách tất nhiên phải chi thêm.

Xem xét về tính thanh khoản, các nhà đầu tư Condotel Intercontinental Phú Quốc có khả năng hoàn toàn yên tâm do dự án có chủ đầu tư uy tín, không phải e ngại về vấn đề pháp lý; công trình có tập đoàn quản lý dẫn đầu thế giới Intercontinental Hotels Group – tập đoàn điều hành khách sạn tốt nhất toàn cầu hiện nay và cũng là tổ chức quản lý tốt nhất tại những dự án Condotel trên thị trường Việt Nam giai đoạn hiện tại; số lượng căn hộ cực kỳ ít của dự án sẽ gia tăng thêm sức hút với du khách và nhà đầu tư Condotel Intercontinental Phú Quốc còn sẽ được trở thành quý khách Vip trong IHG Award Club, câu lạc bộ khách hàng thân thiết của công ty Intercontinental Hotels Group gồm có các doanh nhân, thương nhân thành đạt, người nổi tiếng từ mọi quốc gia trên toàn cầu.

Xét về tiềm năng tăng giá thì nguồn cung hữu hạn và quy trình tăng trưởng dài hạn của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng chính là hai nguyên nhân quan trọng nhất xác định tiềm lực gia tăng giá của Condotel Intercontinental Phú Quốc là tối ưu nhất thị trường tại thời gian hiện nay. Dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc chỉ có 115 căn Condotel – một con số rất bé nhỏ trong khi thị trường bất động sản nghỉ dưỡng còn rất nhiều khả năng phát triển, xu hướng gia tăng rất lớn trong dài hạn.

Các mổ xẻ chi tiết về ba nhân tố trọng tâm trên đã thể hiện việc đầu tư vào công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc là một cơ hội giá trị, ổn định và dài lâu, bảo đảm vô cùng tốt cho tương lai của bạn. Do đó, cần nắm bắt lấy cơ hội hiếm có này để có 1 Condotel đẳng cấp bậc nhất tại Phú Quốc và tận hưởng những giá trị rất lớn mà nó sẽ đem đến khi đã hoàn thành và đi vào vận hành. Lựa chọn đầu tư lâu dài cho dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc là phương án phù hợp nhất.

Show More

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close