Tin Thị Trường

Bán căn hộ Masteri Thảo Điền hoàn toàn tận hưởng tầm nhìn tuyệt đẹp

Một căn hộ tại Masteri Thảo Điền không chỉ đáp ứng mọi tiêu chí đầu tư như: vị trí, chất lượng công trình tiện ích và trang thiết bị, mà còn phù hợp với môi trường đầu tư tại TP Hồ Chí Minh.

Cho thuê Masteri Thảo Điền Quận 2 được xây dựng với kiến trúc hiện đại hứa sẽ là khu phức hợp chung cư – văn phòng hiện đại và tiền lợi bậc nhất trung tâm thành phố HCM. Bầu không khí tại đây khá mát mẻ và trong sạch. Trong cuộc sống ồn ào của thị thành phát triển thật hiếm tìm được nơi nào lại có nhiều mảng xanh, nhiều công viên như dự án cho thue masteri quan 2.

Với những đặc điểm vị trí vô cùng vô cùng đắc địa, chắc chắn cư dân tại bán căn hộ Masteri Thảo Điền sẽ được hưởng đầy đủ các tiện ích và đẳng cấp. Các căn Căn hộ Masteri Thảo Điền được nhận định là cơ hội kinh doanh, đồng thời là kênh đầu tư hấp dẫn và an toàn trong dài hạn trên thị trường bất động sản trong năm nay.

bán căn hộ Masteri Thảo Điền

Đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi, sinh hoạt an ninh, yên tĩnh nhờ cổng biệt lập, can ho masteri an phu thiết kế những tiện nghi sinh hoạt 5 sao như: vườn cây, sân chơi, siêu thị mini, nhà hàng, café, nhà trẻ, trung tâm y tế, spa, CLB thể hình, hồ bơi…

Bên cạnh vị trí đẹp bậc nhất khu đô thị, Masteri Thảo Điền sở hữu các loại hình sản phẩm đa dạng và ưu việt hàng đầu, do nhà thầu nổi tiếng thế giới tư vấn thiết kế. Tất cả các căn hộ đều có công năng sử dụng hợp lý, khe sáng, ban công hoặc mặt thoáng đón gió và ánh sáng tự nhiên tại mỗi phòng.

Thấu hiểu nhu cầu mua nhà của người Việt Nam, cùng với tầm nhìn và mục tiêu của Masteri Thảo Điền, Ngân hàng cam kết tài trợ vốn cho dự án và cam kết chi trả toàn bộ các lợi ích cho khách hàng theo quy định tại hợp đồng trong trường hợp căn hộ không được bàn giao đúng hạn theo hợp đồng mua bán.

Mọi thông tin chi tiết bán căn hộ Masteri Thảo Điền, xem nhà xin vui lòng liên hệ: Mr Trắc – 0903 191 286 Email: trac@thegioibatdongsan.com.vn

Show More

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close