Tin Thị Trường

Bạn được phục vụ tối đa khi định cư ở căn hộ Hausneo

Có một điều chắc chắn rằng lúc sinh sống ở căn hộ Hausneo, các bạn không chỉ có được 1 căn hộ xinh đẹp, tiện ích, dễ chịu mà còn được trải nghiệm những điều kiện sống tốt, chuyên nghiệp nhất. Tất cả đòi hỏi thiết yếu trong đời sống thường ngày của bạn sẽ được phục vụ 1 cách đơn giản và nhanh chóng thông qua những tiện nghi nội và ngoại khu đẳng cấp, đồng bộ của danh gia can ho Hausneo cua SaleReal. Đây sẽ chính là cuộc sống trọn vẹn hoàn hảo mà bạn luôn luôn mong đợi trong suốt thời gian qua.

Hausneo

Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề shopping thực phẩm để nấu nướng cho cả nhà, gần nhất là tại cửa hàng tiện ích tại tầng thương mại của chính du an Hausneo này, ngoài ra còn có hệ thống shopping tại Merita Khang Điền, siêu thị tại công trình The Eastern … Bên cạnh đó còn có nhiều chợ liền kề như chợ đường Nguyễn Duy Trinh chỉ với 1 km; chợ đường Lã Xuân Oai và Lò Lu cũng rất nhiều thức ăn tự nhiên của quận 9, sau này AEON Nhật Bản khai trương gần khu vực này thì quý khách hàng thỏa sức mua sắm.

Trong tình huống muốn tụ tập bàn bè để tiệc tùng, gặp gỡ cùng đối tác thì khách hàng thỏa sức lựa chọn với hàng loạt các quán nhậu như Dê Tươi Vĩnh Lộc, Bò Tơ Năm Sánh, Heo Rừng Chính Đỉnh, Bắp Bò Venica, Ốc Bách Khoa, Cua Bách Khoa…

Nhất là, trong vấn đề săn sóc sức khỏe thì cơ sở y tế Phúc An Khang, bệnh viện Ung Bướu 2 (Quận 9) là các cơ sở gần và thuận tiện nhất để quý khách hàng tới thăm khám khi gặp bất cứ khác thường gì trong cơ thể của mình.

Về việc học tập cho con cái, bạn nếu muốn con mình học trường quốc tế thì có AIS chỗ Mai Chí Thọ, còn trường cấp 1, cấp 2, cấp 3 đều có đầy đủ tại đường Đỗ Xuân Hợp, học cao đẳng, đại học thì có những trường ở đường Tăng Nhơn Phú, phường Phước Long B như Công Thương…

Ngoài ra, những chỗ vui chơi tại căn hộ Hausneo cũng không hề thiếu, khách hàng có thể đi uống coffee tại một nơi khá đẹp ở quận 9 là cafe Sông Trăng liền kề văn phòng BDS Đất Vàng Group ở đường Đỗ Xuân Hợp, khu vui chơi thì có BCR, Suối Tiên… là điểm tới lý tưởng không chỉ cho người dân quận 9 mà còn toàn Tp.Hồ Chí Minh, khắp cả nước.

Xem thêm bản đồ quận 9 nhằm tìm hiểu thêm vị trí các trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện xung quanh dự án căn hộ Hausneo

Điều tuyệt hảo hơn cả là quý khách hàng hoàn toàn sắm được dự án căn hộ Hausneo với S chừng 50m2 cho tổng giá trị khoảng 1,2 tỷ, quý khách được chi trả theo thời gian đến quý 3 năm 2019, hơn nữa các bạn còn được ngân hàng trợ giúp lên đến 70% với lãi suất đặc biệt ưu đãi, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm để mua được căn hộ Hausneo. Để chuẩn bị chuyển đến nhà mới tại căn hộ Hausneo, quý khách hàng có thể sắm thêm bàn ghế phòng khách hay Sofa, phòng ăn, bếp, giường, tủ, máy điều hòa, tủ lạnh, rèm cửa… và trang trí thật đẹp mắt, sinh động, hợp với sở thích là có khả năng ở được liền.

 

Show More

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close