Blog

Báo giá thành bình tích áp Varem 300 lít LSV300 – 10bar tại Thanh Hóa

Bình tích áp Varem 300 lít LSV300 – 10bar được đáp ứng đối với khách không chỉ tại phân khúc Thanh Hóa mà trên toàn quốc bởi Công ty CP Matra Quốc Tế – đơn vị cung cấp sản phẩm bình tích áp Varem chính hãng, chất lượng và giá thành cả đảm bảo.

he-binh-tich-ap-2 - Copy

thông báo sản phẩm Bình tích áp Varem 300 lít LSV300 – 10bar

+ Model : LSV300

+ Mã quốc tế : US300461CS000000

+ Xuất xứ : italy

+ Nhà sản suất: Varem

+ sức ép làm việc: 2bar – 10bar

+ Dung tích chứa : 300 lít

+ Đường kính đi đến họng xả : 1,5inch

+ kích cỡ Bình : Đường kính 624 mm × Cao 1370 mm

+ Vật liệu: vỏ bình – Gang; ruột bình – cao su chất lượng cao EPDM – có cách thay mới khi hỏng hóc

+ Giới hạn nhiệt độ chất lỏng : -10 – 100oC

một số vấn đề khách cần để mắt tới khi di chuyển mua bình tích áp Varem

1. Thông số chung của bình tích áp

Bình tích áp Varem được sản xuất và lắp ráp tại Công ty Varem – Châu âu và được phân phối rộng rãi trên thị trường toàn cầu. Bình được qui hoạch với màng ngăn cố định hoặc có cơ hội thay thế được làm ra theo các đề nghị kỹ thuật của chúng chỉ Châu Âu. Màng ngăn được chế tạo bởi cao su tổng hợp. Sản phẩm bao gồm một tài liệu chi tiết hướng dẫn lắp đặt đặt, làm việc và xử lý sự cố xảy ra.

2. Ứng dụng của bình tích áp: Trong hệ thống sưởi ấm; sử dụng trong các nhà máy phân phối nước, xử lý nước; dùng hệ thống máy bơm tăng áp gia đình.

3. Thông số kỹ thuật chung: Model; Thể tích; áp lực tối đa; Đầu kết nối; kích thước; kiểu dáng bình; nguyên liệu vỏ bình.Việc sử dụng bình phải đảm bảo tuân thủ theo các thông số kỹ thuật được ghi trên bình bới nhà sản xuất. ví như dùng sai kỹ thuật có mẹo hay đưa đến tai nạn khó tránh khỏi.

4. lắp đặt đặt

– Vị trí cài đặt đặt phải ở chỗ khô thoáng, bằng phẳng

– Đặt kích cỡ của khung giá thành đỡ phải vừa với kích cỡ của bình. Việc đo đạc và định kích cỡ phải được thực hiện bởi nhân viên kỹ thuật.

– Việc lắp đặt phải do Sales kỹ thuật có kiến thức về bình tích áp. cài đặt đặt theo đúng thông số kỹ thuật của nhà sản xuất đề ra.

Bạn còn thắc mắc xem thêm tại bài ; Chọn bình tích áp như thế nào

Quý khách hàng hãy đến với Công ty CP Matra Quốc Tế để trải nghiệm sản phẩm. Hoặc liên hệ với hotline: 0977.041.136 của tất cả chúng tôi nhận tư vấn và mua sản phẩm bình tích áp Varem chính hãng, Chất lượng đắc địa nhất.

Nguồn link : http://bomviet.vn/may-bom-cong-nghiep-saer.html

Show More

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close