Tin Thị Trường

Biệt thự Barya Citi nét đẹp hài hòa khu yên tĩnh

Dân cư đổ xô về tỉnh Bà Rịa lập nghiệp, kinh tế càng ngày càng phát triển. Lần lượt các Nhà phố cao tầng mọc lên san sát. Hầu hết diện tích xây dựng các dự án nhà phố và biệt thự được tận dụng tối đa nên rất ít dự án nhà phố và biệt thự có tiện ích, khuôn viên cây xanh. Do đó, Biệt thự Barya Citi ra đời như một lời hướng dẫn lý tưởng về một cuộc sống hiện đại xanh. Yên bình và trong lành giữa chốn phồn hoa sầm uất.

Barya Citi

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Barya Citi Vũng Tàu nét đẹp hài hòa

danhkhoireal.com nằm trong quần thể KĐT Barya Citi. Tại cửa ngõ phía trung tâm hành chính Tỉnh, đây là một trong những khu vực trọng điểm phát triển văn hoá, kinh tế của Bà Rịa. Nên những năm gần đây đã nhận được rất nhiều sự đầu tư đồng bộ của các cấp chính quyền về kỹ thuật hạ tầng. Điều này tạo điều kiện rất lớn cho sự phát triển của các dự án nhà phố và biệt thự quanh khu vực này. Điển hình đó là Biệt thự Barya Citi. Đặc biệt, nằm trong khu vực Bà Rịa, nơi tập trung nhiều trường học chất lượng cao và được xem như đất ” học” như Đại học tỉnh Bà Rịa, THPT, THCS, trường quốc tế Việt Nhật, Việt Úc,… Con trẻ tại biệt thự Barya Citi được tiện lợi tiếp cận với một nền giáo dục bài bản và hoàn chỉnh ngay từ khi đang còn nhỏ.

Với mật độ xây dựng chỉ 50%, diện tích còn lại của Dự án Barya Citi danhkhoireal.com được dành cho các tiện ích cao cấp phục vụ cư dân như: Lối tản bộ, bể bơi ngoài trời, sân tập yoga,… Và đặc trưng chủ đầu tư xây dựng khuôn viên cây xanh rộng ngay trong lòng dự án. Vừa như một lá phổi xanh điều hòa không khí cho dự án nhà phố và biệt thự vừa chắc chắn cảnh quan thiên nhiên. Tại Tìm hiểu thêm tin tức dự án Barya Citi: danhkhoireal.com có thể ung dung sống một cuộc sống hiện đại đầy đủ tiện nghi và an lành. Quy hoạch năng động với hệ thống sân chơi trẻ em và SVĐ phong phú. Hệ thống đường dạo được phủ bóng cây xanh, công viên nội khu yên bình tươi mát trên mỗi bước đi.

Barya Citi Bà Rịa khu yên tĩnh

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản. CĐT đã cho xây dựng công trình BĐS tầm cỡ quốc gia biệt thự Barya Citi . Các kiến trúc sư đã kiến tạo nên một dự án nhà phố và biệt thự với những giá trị thượng lưu. Có sức sống bền bỉ về thẩm mỹ đỉnh cao và chất lượng cuộc sống. nhà phố và biệt thự trên thiết kế gồm có chiều cao 2 – 3 tầng. Tuy nhiên Biệt thự Barya Citi lại lại dự án nhà phố và biệt thự có một hệ thống cây xanh cực kỳ lớn. Được bao phủ hệ thống cây xanh lớn ngay cả những công viên vui chơi cho trẻ. Vì vậy thay vì cho con ở nhà tiếp xúc với tivi, điều hòa, điện thoại, Ipad cả ngày. Con em quý khách có thể vui chơi vào những buổi chiều mát. Mà không phải lo hơi nóng thổi lên.

Đặc biệt, gần Biệt thự Barya Citi là công viên, hồ điều hoà. Lá phổi xanh đáp ứng tự nhiên cho khu vực. Định cư tại Biệt thự Barya Citi, cư dân sẽ được hưởng không gian tự nhiên trong lành. Luôn giúp tinh thần và sức khoẻ mạnh mẽ. Với tầm cao hợp lý cùng diện tích các đất nền biệt thự vừa phải, Biệt thự Barya Citi là một quyết định tối ưu của gia đình trẻ. Bên cạnh việc được phát triển bởi chủ đầu tư danh tiếng có tiềm lực tài chính vững chắc và bề dày kinh nghiệm. Biệt thự Barya Citi còn được xây dựng bởi nhà thầu với năng lực tốt nhất hiện nay.

Tìm hiểu thêm đất nền nhà phố và biệt thự Barya Citi Bà Rịa

Show More

Related Articles

Close