Blog

Biệt thự Hải Phòng sản phẩm sẽ sớm bùng nổ tại thành phố Cảng

Cam kết đầu tư 12 tỷ USD và gần 3 tỷ USD đầu tư hạ tầng, thành phố Cảng đã thu hút được vốn FĐI lớn nhất cả nước. Sự phát triển về hạ tầng sẽ là tiền đề thúc đẩy sự bùng nổ của các biệt thự Hải Phòng trong thị trường bất động sản thời gian tới

Đất Cảng phát triển mạnh về hạ tầng

Hải Phòng là địa phương thu hút đầu tư FDI tốt nhất cả nước năm 2016. Theo những thống kê vào những tháng cuối năm 2016 cho thấy, thành phố Hoa phượng đỏ có nhiều công ty cam kết đâu tư số vốn lên tới 12 tỷ USD và chủ yếu số vốn chảy vào hạ tầng và bất động sản nghỉ dưỡng.

Biệt thự Hải Phòng

Song song với sự đầu tư mạnh tay của các nhà đầu tư nước ngoài cho hạ tầng Hải Phòng thì các tập đoàn lớn trong nước cũng đã “chi mạnh tay”. Có thể điểm tới tập đoàn Phúc Lộc với những dự án giao thống quan trọng của thành phố với vốn đầu tư 14.268 tỷ USD, hay sự kết hợp giữa liên minh Vingroup – Tân cảng Sài Gòn và dự án cảng quốc tế Lạch Huyện với mức đầu tư 3 tỷ USD.

Cơ hội bứt phá vố cùng khủng cho thị trường biệt thự Hải Phòng sẽ trở nên dễ dàng hơn, đặc biệt là các dự án biệt thự biển nghỉ dưỡng và biệt thự cao cấp. Những sản phẩm này sẽ lọt ngay vào tầm nhìn của các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Biệt thự FLC Hải Phòng – Khuấy động thị trường BĐS

Nếu như Tập đoàn Vingroup khởi động thị trường biệt thự Hải Phòng với thương hiệu Vinhomes qua 2 dự án Vinhomes Riva City và Vinhomes RiverSide với khoảng 1000 căn villas và các tiện ích đầy đủ. Thì bên cạnh đó có các đại gia khác cũng tìm kiếm đến Hải Phòng nhưn Sun Group, FLC Group, Him Land,….

Bắt sóng thị trường rất nhanh, tập đoàn Sun Group cũng đã ký bản ghi nhớ với Thành ủy thành phố Hải Phòng về dự án quần thể du lịch nghỉ dưỡng – giải trí ở Cát Bà với khoảng 7000 tỷ VNĐ vốn đầu tư.

Biệt thự Hải Phòng

Bên cạnh sự đầu tư của Sun Group tại 1 trong 2 địa điểm du lịch biển nổi tiếng của Hải Phòng thì FLC Group cũng hoàn thành các thủ tục liên quan đến dự án biệt thự FLC Đồ Sơn với quy mô 500ha nằm tại phía Tây khu du lịch Đồ Sơn với vồn đầu tư khoảng 5300 tỷ VNĐ. Tập đoàn FLC khẳng định dự án FLC Đồ Sơn sẽ là dự án đẳng cấp khởi dậy sức mạnh du lịch tại bãi biển này với thiết kế hoa sen độc đáo.

Những dự án trên khi hoàn thành sẽ tạo nên nguồn cung rất phong phú cho thị trường biệt thự của thành phố Cảng, hứa hẹn sẽ tạo lên sự cạnh tranh gay gắt của các chủ đầu tư trong tương lai.

Xem thêm: Biệt thự FLC Đồ Sơn: Lợi thế nhân đôi

Show More

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close