Tin Thị Trường

Các loại hình sản phẩm của Kenton Node Hotel Complex

Các loại hình sản phẩm của Kenton Node Hotel Complex

căn hộ Kenton Node Hotel Complex sở hữu tầm nhìn sâu rộng và với trách nhiệm về một cuộc sống xã hội nên chủ đầu tư đã thiết kế dự án theo tiêu chuẩn kỹ thuật đặc biệt, có thể đối mặt với sự biến đổi của khí hậu đang diễn ra ngày càng phức tạp.

Kenton Node Hotel Complex

==> tìm hiểu thêm về dự án biệt thự Evergreen quận 7 của chủ đầu tư tài nguyên

Bên cạnh đó, Kenton Node Hotel Complex còn được thiết kế theo tiêu chuẩn liên minh Châu Âu, dẫn đầu về xu hướng phát triển thành phố theo mô hình xanh tại Việt Nam nói riêng và các nước khí hậu nhiệt đới nói chung.

Kenton Node Hotel Complex sở hữu vị trí tọa lạc được đánh giá là 3 tốt khi.Nhất cận khu đô thị Phú Mỹ Hưng, du an EverGreen quận 7 cách trung tâm Sài Gòn chỉ 15 phút. Nhị cận sông Rạch Đĩa, được bao quanh gần 1/2 khuôn viên dự án. Tam cận đại lộ Nguyễn Hữu Thọ – trục bắc nam của Sài Gòn, cận đại lộ Nguyễn Văn Linh – trục Đông Tay của Sài Gòn. Cách cao tốc Long Thành – Dầu Giây chỉ 20 phút di chuyển.

Siêu dự án Kenton Node Hotel Complex chính thức ra mắt thị trường vào đầu năm 2017 với sự đa dạng của sản phẩm bao gồm: căn hộ cao cấp; Shophouse; văn phòng cho thuê Officetel; căn hộ khách sạn (condotel). Chính nhờ sự đa dạng về loại sản phẩm này mang lại cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn khi mua để ở và mua để đầu tư sao cho phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của mình.

Căn hộ Kenton Node sở hữu các tiện ích tiêu chuẩn quốc tế phục vụ nhu cầu của cộng đồng công dân toàn cầu và tiện ích xanh bảo vệ môi trường sống trong lành.

Nhằm đem lại một cuộc sống hoàn hảo nhất cho cư dân của dự án, chủ đầu tư đã trang bị một hệ thống tiện ích đẳng cấp bao gồm: Khu công viên giải trí ven sông; trường học quốc tế; Bệnh viện quốc tế;Sân khấu treo ngoài trời.

Show More

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close