Tin Thị Trường

Căn hộ Gem Riverside nơi sống tuyệt vời

Gem Riverside nằm trong khu vực quận 2, trong khu đô thị Nam Rạch Chiếc. Tại khu đô thị này còn có hai dự án tầm cỡ khác là Palm City và Lakeview Land. Cả ba dự án này đều đang là tâm điểm thu hút NĐT và bạn. Cộng chúng tôi nghiên cứu kỹ những thông tin về ba dự án này để đánh giá lộ trình cũng như tiềm năng giá trị của chúng.

Gem Riverside khu căn hộ cao cấp nên xem

Dự án Gem Riverside được triển khai từ năm 2016 nhưng tới cuối năm 2017 mới bắt đầu bắt đầu xây dựng và cũng đồng thời cũng được chủ đầu tư chào bán ra phân khúc vào thời gian này. Dự án toạ lạc trên 1 quy mô khoảng 6.7 hecta có quy hoạch gồm 6 toà chung cư cao tầng cao 35 tầng. Số căn hộ tại dự án này dao động 3100 căn, mang kiến trúc theo lối kiến trúc của châu Âu, là sự kết hợp hoàn hảo giữa tính tiên tiến và cổ điển có tới vẻ đẹp sang trọng cho từng căn hộ. Giá trị dự án Gem Riverside và một vài dự án khác thuộc KĐT Nam Rạch Chiếc.

Dự án Gem Riverside đã mở bán thành công 2 giai đoạn với 1500 căn hộ cao cấp của 6 block đầu tiên. Quý khách quan tâm và muốn biết thêm thông tin về căn hộ Đất Xanh Quận 2 có thêm tham khảo bài viết của Nhật Phạm & Các Cộng Sự.

Quý khách sẽ biết được những lý do khiến căn hộ Nam Rạch Chiếc được nhiều khách hàng lựa chon.

gem riverside quan 2 vi tri thuan tien

một số căn hộ tại dự án Gem Riverside là một vài dự án chung cư Quận 2 có không gian mở để thu nhận ánh sáng và gió từ bên ngoài. Mang địa điểm cực kỳ độc đáo, giáp sông lại sở hữu tới 3 mặt hướng sông nên không khí quanh dự án vô cùng khoáng đạt và trong lành. Quanh dự án được bố trí nhiều cây xanh, đặc trưng, chủ đầu tư còn quy hoạch riêng một khu công viên cây xanh trong dự án sở hữu qui mô một,9 hecta.

Tìm hiểu thêm thông tin liên quan đến giá bán dự án Gem Riverside qua phân tích của chuyên trang http://www.nhatpham.net/.

Bài viết của nhatpham giúp quý khách có thêm thông tin trước ngày mở bán giai đoạn 3 dự án Đất Xanh Quận 2.

một số tiên nghi tại dự án thoả mãn được nhu cầu của người dân sinh sống tại đây từ những nhu cầu căn bản như mua sắm, nơi gưi xe, sảnh tiếp khách… Đến các tiện nghi sang trọng như bể bơi tiêu chuẩn quốc tế, khu tiệc nướng ngoài trời, trung tâm mua sắm, con đường chạy bộ ven sông…

phân tích dự án Palm City

Ngoài dự án Gem Riverside thì Palm City cũng là một dự án đáng chú tâm tại khu dân cư Nam Rạch Chiếc. Dự án được thi công trên quy mô được phê duyệt là 30 hecta gồm nhiều phân khu, trong đây mang phân khu cao tầng và phân khu thấp tầng.

Hai phân khu cao tầng của dự án là Palm Garden và Palm Height. Một vài căn hộ tại đó cũng đang lôi kéo được nhiều sự chú ý của KH. Phân khu thấp tầng là Palm Residence sở hữu một vài căn shophouse, villa và Shophouse. Đấy là phân khu được triển khai xây dựng trước nhất của Palm City và nằm trên ngoài đường của các con phố song hành cao tốc.

Pháp lý dự án Gem Riverside như thế nào? Xem thông tin liên quan tại đây: http://www.nhatpham.net/tin-tuc/phap-ly-du-an-can-ho-gem-riverside-dat-xanh.html.

Bài viết giúp quý khách có thêm niềm tin vào sự hình thành và phát triển của dự án Đất Xanh Quận 2.

 

tin tức dự án Lakeview Land

Dự án Lakeview land nằm trên quy mô 30 hecta có một vài kiến trúc shophouse, biệt thự. Tổng số căn của dự án này là 1200 căn. Dự án với 1 khu hồ sinh thái rộng 3,6 hecta nằm trong lòng dự án. Bên cạnh đó dự án còn có rất nhiều tiện ích tuyệt vời như khu giải trí trẻ em, khu mua sắm, bể bơi đẳng cấp,… Thoả mãn nhu cầu thư giãn, giải trí và sinh hoạt của cư dân tại đấy.

Dự án này được triển khai bởi tập đoàn Novaland của Singapore và chuẩn bị thời gian bàn giao nhà vào quý một năm 2018.

Cả ba dự án Gem Riverside, Palm City và Lakeview Land đều sở hữu hệ thống con đường giao thông thuận lợi, khả năng di chuyển giao thông cao nên là 1 trong một số điểm thu hút mạnh mẽ NĐT. Mang thể thấy được, giá trị tiềm năng của cả 3 dự án này sẽ còn tăng cao trong thời gian tới.

Show More

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close