Blog

Căn hộ Palm Garden những yếu tố quyến rũ – mua bán nhà đất

Nhu cầu tìm kiếm 1 cuộc sống hàng ngày yên bình và thông thoáng giữa chốn thành phố tấp nập và ồn ào như Quận 2 là một việc khá thiếu thốn. Tuy nhiên, không phải là không có, căn hộ Palm Garden đã chứng minh được điều đó. Đang làm mưa gió trên thị trường BDS giai đoạn này, dự án căn hộ Palm Garden thu hút các nhà đầu tư và khách hàng bởi cảnh quan rất là quyến rũ tại đấy.

Tìm hiểu ngay những đánh giá và phân tích chi tiết căn hộ Palm Garden của chuyên gia.

palm garden yeu to quyen ru

Thông tin về căn hộ Palm Garden Quận 2

Dự án căn hộ Palm Garden là dự án căn hộ cấp cao tại Quận 2, thành thị Hồ Chí Minh. Được đầu tư bởi 1 tập đoàn danh tiếng trên lĩnh vực BĐS do đó dự án đã tạo dựng niềm tin về chất lượng sản phẩm ngay từ lúc mới được mở bán trên phân khúc.

Căn hộ Palm Garden là dự án thứ hai nối tiếp sự thành công của dự án căn hộ Palm Heights được triển khai xây dựng vào cuối năm 2016. Theo tài liệu mới đây nhất của CĐT thì dự án Palm Garden sẽ đã đi vào hoạt động vào năm 2020.

Chủ đầu tư của dự án căn hộ Palm Garden đó chính là sự kết hợp của 3 thương hiệu nổi tiếng trên thị trường nhà đất bao gồm Kepple Land, Trần Thái và Tiến Phước. Với sự kết hợp của 3 cái tên này đợi mong sẽ mang lại cho bạn một quần thể hoàn mỹ sở hữu nhiều tiện ích vượt trội và đẳng cấp quốc tế.

Cảnh quan của dự án Palm Garden

Sở hữu một vị trí trung tâm của Quận 2, căn hộ Palm Garden càng phát triển thành hấp dẫn hơn lúc có vị trí giáp hai con sông lớn của thành phố đó là sông Giồng Ông Tố và Rạch Mương Kinh. Tại đó, bạn sở hữu thể tận hưởng một bầu không khí trong lành, mát mẻ.

https://youtu.be/XyFntJq5EHQ

Mỗi hướng của căn hộ đều sở hữu các cảnh quan rất là hấp dẫn cụ thể:

· Đối với những căn hộ sở hữu hướng Tây Bắc: KH sở hữu thể ngắm trọn cảnh thành phố thông qua những lăng kính của căn hộ. Một vài căn hộ còn với view hướng về những khu trung tâm thành thị, những tòa nhà thương mại và nhìn ra công viên một biện pháp rõ nét.

· Đối mang một vài căn hộ sở hữu view hướng Đông Nam thì phong cảnh sinh thái Thứ nhất mà khách hàng mang thể nhìn thấy đây chính là con sông Giồng. Đây là view lí tưởng dành cho một số ai thích không gian yên bình, yêu thích thiên nhiên và đặc biệt là ngắm nhìn sông nước.

· một vài căn hộ với view hướng Tây Nam: từ dự án bạn với thể nhìn thấy một vài tòa nhà cao trọc trời của căn hộ Palm Heights.

Đầu tư cho thuê căn hộ Palm Garden có thật sự là một giải pháp khả thi : Đầu tư Palm Garden cho thuê

· Căn hộ có view hướng Đông Bắc: nhìn qua những căn hộ của một số dự án kế cạnh khác.

Bên cạnh đó, điểm đặc trưng của dự án căn hộ Palm Garden mà một số dự án khác không tưởng được đấy chính là khuôn viên xanh mang hệ thống cây cối xanh tốt được trồng dọc những đường, ven sông mang đến 1 không gian tràn ngập sắc xanh, và có sự hòa quyện hài hòa giữa các màu xanh như: xanh của đất trời, xanh của dòng sông, xanh của cỏ cây…tất cả tạo nên 1 bầu không khí trong lành, thoáng khí, chắc chắn sức khỏe cho cư dân sống tại đấy.

Căn hộ Palm Garden Quận 2 xứng đáng là địa điểm tin cậy cho cuộc sống hàng ngày của gia đình bạn. Hãy nhanh tay với căn hộ tại đấy để nhận các csbh ưu đãi cực kì quyến rũ.

Thông tin mua bán nhà đất

Show More

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Check Also

Close
Close