Blog

Căn hộ Park Hill Times City – Cơ hội sở hữu không gian sống bậc nhất thủ đô

Quý khách hàng mong muốn sở hữu căn hộ tại dự án nhưng chưa kịp mua thì đã hết hàng, hết căn ưng ý hoặc chủ nhân căn hộ không có ý định ở nữa có thể tham khảo các thông tin liên quan đến chuyển nhượng căn hộ Park Hill hoặc đơn giản hơn là cho thuê Times City Park Hill. Đây cũng được xem là cơ hội giúp bạn và người thân tận hưởng một không gian sống bậc nhất tại thủ đô.

cho-thue-park-hill-times-city

Times City Park Hill – Không gian sống lý tưởng giữa Hà thành

Tại Hà Nội, không phải ngẫu nhiên mà Times City Park Hill được xem là khu đô thị được  nhiều người dân ưu tiên lựa chọn. Cách trung tâm chưa đầy 4km, giao thông từ  chung cư Park Hill Times City đi các khu vực trong thành phố rất thuận lợi, đặc biệt là khi được kết nối giao thông với cửa ngõ phía tây (Ngã Tư Sở) bằng hệ thống đường cao tốc trên cao hiện đại mang đến trải nghiệm về một không gian đô thị hoàn toàn khác biệt.

Giữa những tòa cao ốc, công trình kiến trúc hiện đại là những khoảng không gian xanh mở hiếm có, khác hẳn với cảnh kẹt xe, khói bụi, bức bối vốn thường có ở trong lòng trung tâm.

Park Hill Times City được quy hoạch, phát triển hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế dựa trên bảo tồn các giá trị truyền thống, phát huy ưu thế thiên nhiên và hình thành một cộng đồng tri thức, nhân văn. Bên cạnh sự đa dạng, độc đáo của kiến trúc thiết kế thì ấn tượng khó quên ở dự án còn là sự tinh tế trong thiết kế nội thất. Khu căn hộ chung cư đầy đủ tiện nghi kết hợp với khuôn viên sân vườn xanh mát tạo nên một cặp đôi “hoàn hảo” cho không gian sống của gia đình bạn.

Ngoài ra, trong khuôn viên đô thị Times City, có rất nhiều các dịch vụ giải trí hấp dẫn đang chờ bạn và gia đình cùng khám phá như: thủy cung – hệ sinh thái dưới nước quy mô lớn, rạp chiếu phim hiện đại, thế giới trẻ em Kids World lung linh sắc màu. Qua đó, lựa chọn căn hộ tại chuyển nhượng hay cho thuê Times City Park Hill các thành viên trong gia đình bạn sẽ có được những phút giây thư giãn sau những giờ làm việc, học tập vất vả, tình cảm gia đình cũng nhờ đó mà được gắn kết yêu thương hơn bao giờ hết. Có thể nói, sống tại các căn hộ Times City Park Hill chính là sống trong một không gian hoàn hảo, lý tưởng tại thủ đô.

Show More

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close