Blog

Căn hộ The Ascent kiến trúc tiêu biểu đẳng cấp nhất tiện ích hạng sang

Cho thue can ho the ascent Thảo Điền kiến trúc tiêu biểu, đầy cá tính tầm nhìn panorama. Căn hộ vẻ đẹp hài hòa, vị trí đường Quốc Hương số 58 tiện nghi vượt trội. Căn hộ The Ascent Thảo Điền đảm bảo an toàn, tại quận 2 phường Thảo Điền đẳng cấp nhất. căn hộ the ascent Thảo Điền sẽ là sự đầu tư khôn ngoan, vừa giúp bạn tận hưởng cuộc sống đẳng cấp ngay tại tổ ấm của mình, vừa là bất động sản có khả năng sinh lời. Khu căn hộ The Ascent Thảo Điền nội thất hiện đại, phát triển bởi Hoà Bình tiện ích hạng sang. Là một trong những khu căn hộ cao cấp có mảng xanh bao quanh tại Tp Hồ Chí Minh.

Cho thue the ascent Thảo Điền, tầm nhìn panorama. Với vị trí đắc địa ngay sát trung tâm thành phố, The Ascent Thảo Điền là một lựa chọn sáng giá cho những chủ nhân. The Ascent Thảo Điền là một trong những dự án lớn nhất nằm tại khu dân cư căn hộ bậc nhất khu vực Sài Gòn.

the ascent apartment for rent vẻ đẹp hài hòa. Tìm hiểu tiện ích của dự án: nếu bạn sống đâu cũng rất quan trọng, tuy nhiên bạn sống phong cách sống thể nào còn quan trọng hơn. Dự án The Ascent Thảo Điền được thiết kế theo phong cách châu Âu cao cấp và sang trọng, có đầy đủ các tiện ích nội khu: Hồ bơi, Spa, Sauna, phòng tập gym, trường học,…

Cho thuê căn hộ The Ascent Thảo Điền, tiện nghi vượt trội. Các cụm nhà được bố trí dọc theo các trục đường hiện hữu để tạo nên một lõi không gian ở trung tâm có nhiều cây xanh mặt nước được ví như một rừng thực vật nhỏ trên cao. Được thiết kế theo dạng khép kín song vẫn có sự giao hòa với thiên nhiên, mang lại một môi trường sinh hoạt tiện nghi, thoải mái nhất cho từng chủ nhân.

Cho thuê The Ascent Thảo Điền, đảm bảo an toàn. Thanh khoản cao cho dự án The Ascent Thảo Điền mà còn giúp khách hàng sở hữu căn hộ phù hợp với khả năng tài chính. Thanh toán theo tiến độ xây dựng, Ngân hàng hỗ trợ cho vay lên đến 70% giá trị căn hộ.

Cho thuê căn hộ The Ascent Thảo Điền, nội thất hiện đại. Liên hệ ngay để biết thông tin The Ascent Thảo Điền chính xác, tham quan căn hộ.

Bộ phận kinh doanh Phone – 0903191286

Show More

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close