Blog

Căn hộ The avila tạo điểm nhấn đặc biệt cho các trục thành thị Sài Gòn

Tại đây, căn hộ The Avila luôn luôn đáp ứng quan tâm nghỉ ngơi, sinh hoạt giữ , yên tĩnh nhờ công biệt lập, với qui hoạch khu phức hợp với những tiện nghi sinh hoạt 5 sao.

The Avila vị trí trong địa điểm tại phát triển mạnh với các dự án lớn. Trong khi thị trường BĐS đang dậy sóng với nhiều dự án nổi bật thì việc dự án căn hộ The Avila sinh ra với sự cam đoan là 1 biểu tượng mới và nổi bậc của dòng BĐS cao cấp .

nằm ngay tại cửa ngõ thành phố chung cu the avila được thừa hưởng một cơ sở hạ tầng phát triển và tân tiến . The Avila hứa hẹn mang đến cho một vài nhà đầu tư và khách một vài giá thành trị sống đích thực, thuận lợi , một môi trường sống trong lành và hiện đại .

     
can ho the avila 2                                                                                                                   

Dự án Cocobay du an cocobay da nang bao gồm 2 tòa tháp được xây dựng trên diện tích 31,5 hecta với trọn vẹn tiện ích của một dự án

 

bên cạnh đó , The avila còn đáp ứng cho khách mua hoàn chỉnh các dịch vụ tiện ích khép kín khác cho nhu cầu và hưởng dụng : hồ bơi, khu TDTT, nhà phố hàng, nâng niu sức khỏe..  Hạ tầng kỹ thuật tự chủ , khép kín và được thiết kế theo tiêu chuẩn hiện đại , tiên tiến The Avila đáp ứng khả năng cho quan tâm con người và vận hành .

Căn hộ cao cấp The Avila được thiết kế bởi công ty kiến trúc nổi tiếng, mỗi căn hộ của dự án sẽ tận dụng tối đa ánh sáng mặt trời, gió, thông qua hệ thống cửa sổ và cửa trượt. Cùng với không gian xanh xung quanh các tháp của toà nhà mặt phố .

Căn hộ The Avila là dự án duy nhất trong địa điểm tại có diện tích phù hợp với nhu số tiền các bạn mua để ở cũng như cho thuê với tỷ suất sinh lời cao.

Tham quan và biết thêm thông tin về can ho the avila 2, quý khách hàng vui lòng liên lạc bộ phận sales – Hotline: 0913756339

Show More

Related Articles

Close