Tin Thị Trường

Cập nhật tiến độ xây dựng dự án Sunshine City Sài Gòn

Sau những siêu phẩm đã được khách hàng đón nhận ở thủ đô Hà Nội, chủ đầu tư Sunshine Group đã tiến hành thay đổi chiến lược tiến vào miền Nam Việt Nam, bắt đầu đó là dự án Sunshine City Sài Gòn được thực hiện tại đường Phú Thuận, Quận 7, thành phố Hồ Chí Minh. Là một dự án có chuyển biến sẽ thay đổi ngoạn mục cũng như khẳng định thương hiệu tại miền Nam của tập đoàn Sunshine Group.

Vậy thì dự án đã được ra đời khi nào? Tiến độ xây dựng Sunshine City Saigon ra sao? Là một số câu hỏi từ những khách hàng đang quan tâm, tại bài viết này, nhóm chuyên gia SaleReal sẽ cập nhật cho quý khách dễ dàng nắm bắt và đầu tư kịp thời điểm vào dự án.

Tiến độ dự án Sunshine City Saigon

Thời điểm cuối năm cũng chính là lúc đúc kết lại kinh tế tài chính của mỗi một khách hàng, đây là thời cơ mà các chủ đầu tư đã ” nắm thóp ” được để cho ra mắt những dự án của mình.

Trong đó có chủ đầu tư Sunshine Group với sự góp mặt của can ho Sunshine City Saigon, được ra mắt vào cuối năm 2018 với sự thu hút của hàng chục nhà đầu tư. Căn hộ Quận 7 thuộc dòng phân khúc hạng sang của chủ đầu tư Sunshine Group, là một trong những dự án chiếm hữu vị trí đắc địa nhất Quận 7, hơn thế nữa, dự án còn mang nét nổi bật về thiết kế lạ mắt cũng như về mặt tiện ích nổi bật tại đây.

tien do sunshine city saigon

tien do du an sunshine city saigon

Chính vì thế, dự án đã gây lên sức nóng quá lớn, tạo nên sự háo hức của nhiều khách hàng mong chờ. Sau ngày ra mắt đó, chủ đầu tư Sunshine Group đã tiến hành kế hoạch để triển khai dự án.

Các bước mở đầu khởi công như thăm dò địa chất, san lấp mặt bằng, quây tôn rào chắn, khu vực tạm trú của các công nhân kỹ thuật tại thị trường dự án nhìn chung đã êm xuôi vào cuối tháng 12 năm 2018 vừa qua.

Tính tới thời điểm hiện tại, dự án Sunshine City đã có những chuyển biến về sự hình thành của các cột thép đã được dựng lên và chuẩn bị ép cọc làm móng, dưới sự hối thúc của chủ đầu tư, các kỹ sư tại công trường miệt mài làm việc ngày đêm, xe chở vật liệu ra vào ồn ào, với tình hình này, chắc chắn rằng, dự án sẽ sớm kịp với tiến độ bàn giao của dự án.

Theo như kế hoạch được đưa ra ban đầu, dự án sẽ khởi công giai đoạn 1 trong vòng hơn 2 năm, tức là khoảng từ cuối năm 2018 đến năm 2021 thì dự án sẽ được hoàn thành và đã có cư dân dọn về sinh sống.

Qua đây, nhóm SaleReal sẽ cung cấp thêm thông tin giá bán humor của dự án Sunshine City Sài Gòn để quý khách có thêm những thông tin hữu ích.

Giá bán căn hộ Quận 7 là bao nhiêu?

Hiện tại, giá bán dự án vẫn chưa có sự công bố chính thức từ chủ đầu tư, nhưng theo thông tin từ phía bộ phận quản lý của dự án căn hộ Quận 7 thì giá bán một căn hộ sẽ có sự dao động từ 50 – 55 triệu/m2, nhưng đây chỉ là giá bán đợt 1, còn những đợt tiếp theo sẽ tăng lên từ 5 – 10% tùy thuộc vào những yếu tố ngoại quan.

Ngoài ra, cách một đoạn không xa chủ đầu tư Sunshine Group vừa cho triển khai Sunshine Diamond River trên quỹ đất rộng 12 ha, cùng với đó cung cấp ra thị trường căn hộ Quận 7 hơn 3800 sản phẩm. Hiện đang bán với giá 50 triệu/m2.

Tìm hiểu thêm bài viết để hiểu rõ hơn về căn hộ Sunshine Diamond tại đây: Dự án Sunshine Diamond River

Nhờ đó, mà quý khách có thể cập nhật và nắm bắt thị trường để có thể đầu tư đúng lúc vào dự án Sunshine City Sài Gòn, hy vọng, bài viết này sẽ đem đến những thông tin đầy giá trị cho quý khách. Để cần giải đáp những thắc mắc, quý khách vẫn có thể gọi điện trực tiếp đến SaleReal Team và được tư vấn một cách cụ thể nhất.

Show More

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close