Tin Thị Trường

Cho thuê căn hộ Thảo Điền Pearl nơi hội tụ giới doanh nhân thành đạt

Hiện đại, tiện nghi, sang trọng là 3 điểm nhấn quan trọng mà căn hộ Thao dien pearl hướng tới, vô cùng thích hợp cho phong cách sống trẻ trung, năng động của bạn ngay giữa lòng Sài thành nhộp nhịp.

Thảo Điền Pearl là một trong những dự án lớn và hiện đại bậc nhất, với đầy đủ các tiện ích, chức năng và dịch vụ, được kết nối với khách sạn 5 sao để phục vụ cho tất cả các văn phòng làm việc hoặc thuê tổ chức hội nghị đẳng cấp 5 sao tại tòa nhà.

can ho thao dien pearl

can ho thao dien pearl quan 2 là dự án căn hộ có vị trí đắc địa nhất, kề sát Công viên cây xanh với tầm nhìn không giới hạn. Tất cả các căn hộ thuộc Thảo Điền Pearl đều hướng ra không gian thiên nhiên khoáng đạt, có thể bao quát toàn bộ công viên và thu trọn vẹn cảnh quan sông Sài Gòn trong tầm mắt.

Với Tiêu chuẩn cao cấp bậc nhất cùng với thiết kế sang trọng, căn hộ Thảo Điền Pearl được hưởng những tiện ích cao cấp nhất như: Hồ bơi, phòng gym, sân tennis, spa, karaoke, phòng tổ chức hội nghị, khu vui chơi giải trí và mua sắm cùng những tiện ích khác.

Kiến trúc cho thue thao dien pearl quan 2: Phong cách kiến trúc hiện đại trẻ trung của Châu Âu được thể hiện trên từng đường nét của căn hộ. Mang lại một phong cách sống độc đáo cho những cư dân năng động, đẳng cấp và phóng khoáng.

Khách mua căn hộ Thảo Điền Pearl sẽ được hưởng chương trình vay ưu đãi với lãi suất hấp dẫn nhất. Kèm theo là cơ hội nhận được chương trình ưu đãi đặc biệt với tổng giá trị cao, bao gồm phương thức thanh toán ưu đãi.

Liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm chi tiết căn hộ Thảo Điền Pearl và được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí! Mr. Trắc 0903191286

Trích Theo duanempirecity.info

Show More

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close