Tin Thị Trường

Chủ đầu tư dự án Sunshine City Quận 7 và những điểm nhất của dự án

Khu căn hộ hạng A Sunshine City Sài Gòn ngay giữa trung tâm Quận 7 là sản phẩm tiếp theo đánh dấu sự trở lại của Sunshine Group tại khu vực. Đây là đơn vị tiên phong mang đến những khu đô thị đẳng cấp thượng lưu.

Cùng tìm hiểu về đơn vị chủ đầu tư  dự án Sunshine City Saigon và những điểm nổi bật của khu căn hộ này.

Sunshine Group – chủ đầu tư dự án Sunshine City Quận 7

Sunshine Group là thương hiệu phát triển bất động sản danh tiếng đã có chỗ đứng vững chắc trên thị trường. Không chỉ phát triển các dự án trong nước, đơn vị này đã mở rộng thị trường sang nước ngoài với nhiều dự án lớn.

phoi canh can ho sunshine city quan 7

Dù  là một công ty mới thành lập chưa lâu nhưng Sunshine Group đã có riêng cho mình hàng loạt những dự án, sản phẩm đẳng cấp làm nên uy tín và sự chuyên nghiệp cho tập đoàn. Các dự án của chủ đầu tư này trải dài từ bắc vào nam và có mặt ở hầu hết các tỉnh thành, tập trung ở các thành phố lớn.

Uy tín của Sunshine Group được cho thấy qua chuỗi các dự án mang thương hiệu Sunshine mà nổi bật là những cái tên như: Sunshine Venicia, Sunshine Golden River, Sunshine Empire, Sunshine Wonder Villas và Sunshine City Saigon … và tới đây sẽ là Sunshine City Saigon Quận 7.

Không chỉ là đơn vị chủ đầu tư uy tín và giàu kinh nghiệm, qua tìm hiểu Quốc Dũng Blog còn được biết đây là một trong những tập đoàn có tiềm lực tài chính vững mạnh và phát triển ở rất nhiều lĩnh vực khác, ngoài đầu tư bất động sản còn có giáo dục, dịch vụ, công nghệ, … Trong quá trình phát triển các dự án, Sunshine Group luôn làm tròn trách nhiệm của một đơn vị chủ đầu tư, tham gia vào quá trình xây dựng và kiểm soát chất lượng, tiến độ để bảo đảm điều kiện tốt nhất, cho ra mắt những sản phẩm thực sự đáng giá và đáng để khách hàng tin tưởng.

Sunshine City Sài Gòn – dự án căn hộ đẳng cấp với những điểm nhất

Được định hướng để trở thành khu căn hộ cao cấp đẳng cấp thượng lưu, Sunshine City Quận 7 thực sự là một kiệt tác căn hộ ấn tượng với những điểm nhất:

Khu căn hộ có vị trí đẹp nhất tại Quận 7, hội đủ “thiên thời, địa lợi, nhân hòa” – nơi có giao thông thuận tiện, không gian sống trong lành và là khu đô thị văn minh, hiện đại.

Khu căn hộ sở hữu hệ thống tiện ích cao cấp bậc nhất với hơn 30 tiện ích nội khu cùng hàng chục tiện ích ngoại khu cao cấp khác.

Khu căn hộ có thiết kế độc nhất với phong cách kiến trúc sang trọng, lắp đặt hệ thống cửa kính hiện đại và ứng dụng các công nghệ mới nhất vào trong các dịch vụ tại khu căn hộ.

Khu căn hộ có đa dạng thiết kế và đáp ứng được tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng, không gian sống, hạ tầng và dịch vụ.

Khu căn hộ có chính sách chiết khấu và giá bán hấp dẫn nhất thị trường hiện nay với mức giá chỉ từ 50 – 55 triệu/m2 và mức chiết khấu có thể lên đến 10% giá trị căn hộ.

Quốc Dũng Blog đã có riêng một bài viết phân tích chi tiết về giá bán và chính sách tài chính, quý khách hàng đang nghiên cứu để mua căn hộ Sunshine City Sài Gòn có thể tham khảo thêm. Ngoài ra còn nhiều thông tin khác về thị trường và dự án cũng sẽ được cập nhật đầy đủ tại đây. 

 

Show More

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close