Bất động sản nghĩ dưỡng

Chủ đầu tư Sunwah Pearl đã có quá trình ở nước ta như thế nào?

Các tin tức về căn hộ Sunwah chắc hẳn mọi người đã biết rất nhiều, nhất là lúc những can ho Sunwah được mở bán với giá thành rất phù hợp tuy nhiên dân cư sẽ được tận hưởng các tiện nghi trang trọng hàng đầu. Tuy vậy về chủ đầu tư – một tập đoàn có vai trò quan trọng trong việc xây dựng nên sự thành công cho Sunwah Pearl thì không phải ai cũng nắm tới. Có thể nói dự án Sunwah Group là một nhà đầu tư cực kỳ uy tín ở Việt Nam với nhiều công trình trước đã thắng lợi và hứa hẹn còn sẽ đem đến phong phú giá trị hơn nữa cho thị trường bất động sản của Việt Nam.

Công trình Jamila quận 9 là căn hộ chung cư với vị trí đắc địa nhất của khu Đông Sài Gòn, Sống tại căn hộ Jamila người dân như được tận hưởng luôn thể ích của cả một khu Dự án đương đại. Tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về Công trình Can ho Jamila

Park Riverside quận 9  với thế phong thủy cực vượng, thế nước bao quanh khu đất theo hình chữ U, thế phong thủy đã được thế giới ghi nhận sẽ mang đến cho dân cư nơi đây 1 vị thế phong thủy tuyệt vời. Tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về Park Riverside

Tong quan sunwah pearl

Sunwah Group là một trong số các tập đoàn Hồng Kông đầu tư sớm nhất vô nước ta và được biết đến như là một nhà đầu tư bất động sản với các dự án thành công như: Saigon Pearl (Bình Thạnh), Sunwah Tower (Quận 1) và sắp tới đây là Sunwah Pearl. Tuy thế, ít ai biết rằng dự án đầu tiên khi đầu tư vô nước ta của tập đoàn Sunwah Group là vô lãnh vực thuỷ sản và giờ đây đang phát triển thêm nhiều lĩnh vực kinh doanh từ sản xuất nước đóng chai tới xuất khẩu cà phê Robusta với số lượng xuất khẩu đạt 80.000 tấn năm 2015. Lãnh vực đầu tư hiện thời của Sunwah Group rất đa dạng, bao gồm cả ngành giáo dục và đang lưu tâm về đầu tư thực phẩm sạch.

Tập đoàn Sunwah triển khai kinh doanh thủy hải sản ở Việt Nam từ năm 1970 với các nhà máy sản xuất ở Tp. Hồ Chí Minh, Nha Trang và Kiên Giang. Năm 1975, sau lúc đất nước thống nhất, Sunwah là công ty trước tiên phát hành tín dụng thư để mua hải sản và nông sản, bắt đầu hệ thống giao dịch thương mại với chính phủ nước ta cho tới năm 1990. Tập đoàn Sunwah nhập khẩu bột ngọt, thiết bị điện, phân bón và vàng miếng vô nước ta, song song đó xuất khẩu hải sản và nông sản. Năm 1989, Sunwah mở văn phòng đại diện chính thức tại Tp. Hồ Chí Minh. Cho tới nay, Sunwah tiếp tục hoạt động chế biến và kinh doanh thủy sản, coffee và các sản phẩm nông nghiệp tại Việt Nam.

Năm 1993, Tập đoàn Sunwah liên doanh với Tập đoàn Marubeni (Nhật Bản) để xây dựng tòa nhà Sunwah cao 22 tầng. Tổng vốn đầu tư cho dự án này là 45 triệu USD. Năm 2002, SunWah Group mua lại toàn bộ 30% cổ phần của bên liên doanh Việt Nam – Cty Xuất nhập khẩu Quận 1. Tòa nhà Sunwah hiện tại thuộc 100% vốn ngoại quốc. Năm 2004, Vietnam Lanh (HK) Ltd – 1 thành viên Sunwah, liên kết với CTCP Xây dựng Địa ốc SSG Việt Nam thực hiện dự án Sài Gòn Pearl – diện tích 10 hecta, trên đường Nguyễn Hữu Cảnh, Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh. Hiện thời hoạt động đầu tư ở Việt Nam của tập đoàn Sunwah có tầm cỡ lớn thứ 2 chỉ sau thị trường Trung Hoa. 4/6 chi nhánh kinh doanh của Sunwah đã bám rễ và phát triển đầu tư tại đây. Có thể thấy với sự tiến triển dữ dội và uy tín của mình Sunwah Group chắc rằng còn đem đến phong phú dự án bất động sản đầy bất ngờ và phá cách hơn nữa.

Show More

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close