Tin Thị Trường

Chủ đầu tư Thủ Thiêm Xi những điều cần biết

Dự án Thủ Thiêm Xi gây ấn tượng mạnh đối với khách hàng căn hộ quận 2 không chỉ là các yếu tố vị trí đắc địa hay hệ thống tiện ích có tại dự án mà đó còn là tên tuổi của chủ đầu tư.

Ai là chủ đầu tư dự án Thủ Thiêm Xi? Uy tín của đơn vị này như thế nào trên thị trường? là câu hỏi mà khá nhiều khách hàng dự án quận 2 quan tâm. Với bài viết dưới đây về Thủ Thiêm Xi, các chuyên gia SaleReal sẽ mang đến cho quý khách những tin tức thị trường mới nhất xoay quanh vấn đề căn hộ cao cấp Quận 2 của chủ đầu tư GS này.

Thủ Thiêm Xi có tổng diện tích xây dựng là 3,3 ha với 300 căn hộ cao cấp.  Chủ đầu tư đã có những kế hoạch cụ thể cho dự án chiến lược này trên thị trường căn hộ quận 2.

thu thiem xi hinh anh moi nhat

Giới thiệu chủ đầu tư dự án Thủ Thiêm Xi

GS E&C đích thị là chủ đầu tư dự án Thủ Thiêm Xi. Đây là tên gọi viết tắt của doanh nghiệp GS Engineering & Construction – 1 thương hiệu nổi tiếng hàng đầu tại thế giới kim chi.

Chủ đầu tư GS E&C sẽ tung ra thị trường căn hộ quận 2 vào khoảng quý III/2018. Cập nhật thông tin thị trường căn hộ Quận 2 qua: http://canhoquan2.today/, dự án Thủ Thiêm Xi và các dự án căn hộ Quận 2 sẽ là “siêu phẩm” chiến lược mà  đơn vị này cạnh tranh với các dự án cùng phân khúc tại khu đô thị Thủ Thiêm.

Video giới thiệu chủ đầu tư GS E&C

Được thành lập vào năm 1969, GS E&C có trụ sở đặt tại Hàn Quốc, đây là chủ đầu tư có khá nhiều các dự án nổi trội tại các quốc gia khác nhau. Chủ đầu tư này thâm nhập vào thị trường Việt Nam vào năm 2004, và đã có 1 số thành công nhất định..

Hiện những quỹ đất sạch có vị trí đắc địa mà GS E&C sở hữu tại TPHCM khá nhiều. Dự kiến trong vài năm sắp tới, đây sẽ là 1 trong số những chủ đầu tư phát triển hàng đầu trong khu vực.

Không chỉ phát triển trong các dự án cao ốc mà chủ đầu tư này còn tham gia vào các hạng mục công trình công cộng, văn phòng,… hiện đang triển khai tuyến Metro Suối Tiên Bến Thành và đấu thầu vào 1 số dự án trọng điểm khác.
GS E&C cam kết thực hiện dự án Thủ Thiêm Xi với quy trình và chất lượng đảm bảo. Tiến độ thi công trong từng giai đoạn cũng được chủ đầu tư này cam kết hoàn thiện đúng tiến độ, đồng thời bàn giao nhà đúng như thời gian đã cam kết.

Giới thiệu vị trí dự án Thủ Thiêm Xi

Căn hộ cao cấp Thủ Thiêm Xi được chủ đầu tư GS E&C xây dựng tại khu vực lõi trung tâm khu đô  thị Thiêm. Theo đánh giá của các chuyên gia SaleReal thì đây sẽ là 1 vị trí khá đắc địa và tiềm năng mà dự án mới quận 2 này có được.
Sinh sống tại đây, cộng đồng cư dân Thủ Thiêm Xi sẽ được thừa hưởng 1 mạng lưới giao thông chằng chịt, phục vụ tối đa các nhu cầu đi lại. Hơn vậy, khả năng kết nối đến các quận trung tâm rất nhanh chóng và tiết kiệm thời gian.
Quy hoạch hạ tầng giao thông tại khu vực này vẫn đang được nâng cấp mở rộng và xây mới, mang lại nhiều tiềm năng giá trị bất động sản.

Phân tích những tiềm năng vị trí dự án Thủ Thiêm Xi được chia sẻ đầy đủ qua bài viết: http://canhoquan2.today/vi-tri-du-xi-thu-thiem-co-gi-dac-biet/, qua bài viết khách hàng biết được những hạ tầng và dịch vụ tiện ích triển khai xung quanh căn hộ mới Thủ Thiêm của chủ đầu tư GS.

vi tri thu thiem xi

Thêm vào đó là cộng đồng dân cư đẳng cấp từ các dự án cùng phân khúc có tại khu vực sẽ là nơi phát triển cực kỳ tốt cho các thế hệ tương lai mà các ông bố và bà mẹ nên cân nhắc, quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được những tư vấn khách quan nhất về dự án.

 

Show More

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close