Tin Thị Trường

Chủ trương của chính phủ và dự án mang lại lợi nhuận cao

Hòa Bình Green sản phẩm condotel của Cocobay được đầu tư thiết bị điều khiển thông minh, ngay từ những ngày đầu ra mắt thị trường đã nhanh chóng gây ấn tượng mạnh.

Chủ trương của Chính Phủ về phát triển Đà Nẵng

Văn phòng Chính phủ vừa gửi thông báo ý kiến kết luận chính thức của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc với nhiều nội dung quan trọng về phát triển kinh tế – xã hội TP Đà Nẵng, sau buổi làm việc với Lãnh đạo TP Đà Nẵng ngày 28/9/2016.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đánh giá, Đà Nẵng có vị trí địa chính trị đặc biệt quan trọng, có nhiều tiềm năng, thuận lợi để phát triển; người dân thân thiện, có truyền thống đoàn kết, năng động, sáng tạo. Tuy nhiên, Thủ tướng cũng chỉ rõ, tăng trưởng kinh tế từ năng lực nội tại của Đà Nẵng chưa bền vững, quy mô kinh tế còn nhỏ; chưa phát huy hết vai trò đầu tàu trong phát triển vùng; chưa có nhiều dự án động lực.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc yêu cầu Thành phố phải có một chiến lược tổng thể, nhất quán, có chiều sâu về quy hoạch phát triển, với tầm nhìn Đà Nẵng phải trở thành một Thành phố thông minh, một trung tâm giao thương, trung tâm dịch vụ quốc tế; một điểm đến cho các nhà đầu tư, du khách, thu hút nhân tài; một thành phố cạnh tranh với các thành phố lớn, đẹp của khu vực và thế giới.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cũng đã đồng ý về nguyên tắc và chủ trương đầu tư liên quan đến một số dự án hạ tầng quan trọng trên địa bàn thành phố như: Dự án cảng Liên Chiểu, di dời ga Đà Nẵng…; đồng thời chỉ đạo các bộ ngành liên quan phối hợp với TP Đà Nẵng hoàn thiện thủ tục, phương án kế hoạch cụ thể, sớm báo cáo Thủ tướng.

Đầu tư “tí hon”, lợi nhuận “khổng lồ”

Mặc dù được đầu tư với chất lượng xây dựng vượt trội, tiện ích 5 sao và sang trọng chưa từng có, nhưng Hoà Bình Green Đà Nẵng đã gây bất ngờ khi giá bán thấp hơn 30-50% so với các dự án condotel có chất lượng tương tự. Mặc dù đã tăng giá 10% so với cách đây vài tháng, nhưng Hoà Bình Green Đà Nẵng vẫn là dự án condotel có mức giá hấp dẫn nhất thị trường bất động sản nghỉ dưỡng.

Hơn nữa, các căn hộ được thiết kế tối ưu về diện tích và công năng sử dụng, mang lại cảm giác thoải mái như ở nhà cho chủ nhân và du khách. Thiết kế theo phong cách thoáng đạt, vẫn có bếp và ban công rộng mở để có thể ngắm trọn cảnh quan tuyệt mỹ của bán đảo Sơn Trà xanh mát, dòng sông Hàn thơ mộng, đại dương xanh ngắt với bãi biển cát trắng trải dài và thành phố lung linh về đêm, nhưng diện tích căn hộ rất hợp lý, chỉ từ 37-48m2 (1 phòng ngủ) và 69,5m2 (2 phòng ngủ). Rất phù hợp với loại hình cho thuê căn hộ Đà Nẵng.

Với giá bán chỉ từ 33 triệu đồng/m2, đã bao gồm VAT và nội thất 5 sao, khách hàng chỉ cần 1,3 tỷ đồng là sở hữu căn hộ Hoà Bình Green Đà Nẵng, thay vì mức phổ biến từ 2-2,5 tỷ đồng trên thị trường hiện nay. Nhưng với hỗ trợ từ ngân hàng, khách hàng chỉ cần có 450 triệu đồng là có thể sở hữu một căn condotel tại thành phố biển đáng sống.

Suất đầu tư “tí hon” nhưng lợi nhuận lại “khổng lồ”. Khách hàng mua căn hộ và tham gia chương trình cho thuê trong 10 năm được nhận lợi nhuận tối thiểu 8% trong năm đầu tiên, sau đó mỗi năm tăng thêm 1% và đạt 12% vào năm thứ 5. Từ năm thứ 6 trở đi, lợi nhuận sẽ được điều chỉnh tăng/giảm 10%. Với mức cam kết này, lợi nhuận đầu tư condotel hấp dẫn hơn nhiều so với lãi suất tiết kiệm. Loại hình cho thuê căn hộ ngắn hạn Đà Nẵng và cho thuê căn hộ dài ngày Đà Nẵng cũng đang rất hot.

Thử tính, nếu mang 1,3 tỷ đồng gửi tiết kiệm với lãi suất 7%/năm thì tổng tiền lãi thu được trong 10 năm là 1,15 tỷ đồng. Còn nếu dùng số tiền này đầu tư căn hộ 1 phòng ngủ Hoà Bình Green Đà Nẵng thì tổng lợi ích khách hàng nhận được lên đến 2,54 tỷ đồng, trong đó bao gồm 200 đêm nghỉ miễn phí với mức giá bình quân 69USD/đêm, cộng với thu nhập từ cho thuê theo cam kết của chủ đầu tư. Ước tính sơ bộ, đầu tư căn hộ mang lại lợi nhuận nhiều hơn gần 1,4 tỷ đồng so với tiền lãi ngân hàng.

Show More

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close