Tin Thị Trường

Chung cư Gateway Thảo Điền Xa Lộ Hà Nội có phải dự án chỉ dành cho giới “nhà giàu”?

Gateway Thảo Điền SonKim Land đã đi được một nửa chặng đường với việc công bố tòa chung cư trong qui mô dự án 10,944 m2, khối đế 52.7 % và tòa nhà 31.3%, số lượng căn hộ 439 căn hộ, The Madison: 36 tầng, The Aspen: 42 tầng,The Albany: 8 tầng, The Berkley: 20 tầng được triển khai tại dự án. Cho đến thời điểm hiện tại, sự để ý của khách hàng và giới đầu tư đối với chung cư Gateway Thảo Điền Xa Lộ Hà Nội vẫn rất lớn bởi càng đến những tòa tiếp theo chuẩn bị sẽ càng gây bất ngờ hơn đối với người mua nhà. Với kiến trúc đậm chất châu Âu hiện đại, chất lượng sống hàng đầu, dịch vụ tiêu chuẩn đẳng cấp cùng không gian sống đẹp, đảm bảo chung cư Gateway Thảo Điền Xa Lộ Hà Nội sẽ tiếp tục là chọn lọc hàng đầu cho các gia đình trẻ trong năm 2018.

Gateway Thảo Điền

Căn hộ cao cấp Gateway Thảo Điền SonKim Land nhiều tiện ích sống

Cho thuê Gateway Thảo Điền sở hữu một lô đất rộng cận kề với tuyến đường giao thông huyết mạch: đường Xa Lộ Hà Nội, Điện Biên Phú, Nguyễn Hữu Cảnh. Không ít khách hàng Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan đã nhanh chóng chọn lọc Gateway Thảo Điền quận 2 SonKimLand.net làm nơi định cư để sinh hoạt, làm việc vĩnh viễn tại VN nhờ địa điểm gần nơi làm việc – những công ty, tập đoàn lớn, và đi lại giao thông thuận tiện.

Với hàng chục dịch vụ tiện ích bao gồm: Gym, thể thao, hồ bơi, công viên, spa… Toàn bộ hạ tầng cơ sở và tiện ích của Gateway Thảo Điền SonKim Land được khép kiến bao gồm khu tản bộ hài hòa kết hợp vào tổng thể làm góp phần điều hòa không khí, tạo không gian nghỉ ngơi thư giãn, kiến tạo một không gian sống chất lượng cho cư dân. Cho thuê Gateway Thảo Điền được đầu tư đồng bộ từ khu nhà ở đến khu vui chơi giải trí và tập luyện thể thao…Trong tương lai không xa, cư dân dự án chung cư không phải đi đâu xa mà sẽ được tận hưởng tiện ích công viên cây xanh với không khí trong lành và hồ cảnh quan ngay bên trong dự án.

Dự án chung cư Gateway Thảo Điền Xa Lộ Hà Nội lối sống riêng

Sự hài hòa được thể hiện rõ trong từng đường nét thiết kế căn hộ mang đến cho các chủ sở hửu tương lai một không gian thư thái, sang trọng và cực kỳ tiện nghi. cùng với đó, nội thất của các căn hộ hạng sang cũng được CĐT Gateway Thảo Điền quận 2 SonKimLand.net đặc trưng chú trọng. chung cư Gateway Thảo Điền Xa Lộ Hà Nội bao gồm 10,944 m2, khối đế 52.7 % và tòa nhà 31.3%, số lượng căn hộ 439 căn hộ, The Madison: 36 tầng, The Aspen: 42 tầng,The Albany: 8 tầng, The Berkley: 20 tầng là sự kết hợp trọn vẹn công trình tinh tế với không gian sống yên bình, tạo nên phong cách sống thượng lưu cho cư dân tại đây.

Các sản phẩm có tiếng đi trước như Serenity Sky Villas, Nassim Thảo Điền, The Metropole Thủ Thiêm…. Đều được thi công bàn giao đúng hạn. Vị vậy dự án chung cư chung cư Gateway Thảo Điền Xa Lộ Hà Nội cũng không ngoại lê và sẽ không làm cho khách hàng phải thất vọng. Mặc dù là một đại dự án chung cư phức hợp, tuy nhiên những cam kết, bàn giao về lịch trình đảm bảo sẽ được thực hiện đúng tiến độ. chung cư Gateway Thảo Điền Xa Lộ Hà Nội được dự đoán sẽ tạo ra “khoản thu siêu lợi nhuận” cho giới đầu tư chuyên nghiệp. chung cư Gateway Thảo Điền Xa Lộ Hà Nội mong đợi sẽ là nơi nâng cao chất lượng cuộc sống, phát triển thành nềm móng vững chắc cho 1 gia đình hạnh phúc, văn hóa, đỉnh cao của đẳng cấp.

Phòng kinh doanh và hỗ trợ khách hàng Phone – (+84)915916915

Thông tin tại: Mua bán nhà đất
Show More

Related Articles

Close