Tin Thị Trường

Cơ hộ vàng đầu tư sinh lợi ở nhà phố thương mại Nhà phố Everde City Tân Tạo

Với giá bán vô cùng hợp lý dễ chịu cùng cực nhiều ưu thế không phải dự án nhà phố giá rẻ nào cũng có, khu dự án Everde City Đức Hòa vừa là kênh đầu tư hiệu quả vừa là nơi ổn định gia đình tuyệt vời đối với nhiều khách hàng.

Everde City

Everde City vị trí trung tâm

Dự án Everde City Banggiachudautu.vn nằm ở Tỉnh lộ 824 và Tỉnh lộ 830, Xã Đức Hòa Hạ và Xã Hựu Thạnh, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An thuộc khu dân cư Long An . Từ dự án nhà phố giá rẻ thông qua tuyến đường giao thông huyết mạch. Có thể dễ dàng di chuyển với các khu vực quan trọng của thành phố như. Tuyến đường cao tốc trên cao di chuyển khu vực Quận 6, Bình Tân, Tân Phú….. cũng như các tỉnh lân cận, và tuyến xe buýt nội đô. Nơi đây là cửa ngõ Phia Nam Long An . Nơi được đồng bộ quy hoạch, được Long An chú trọng phát triển hạ tầng, giao thông. Do vậy, sở hữu đất nền tại nhà phố Everde City Long An . Cư dân đảm bảo được hưởng lợi từ hệ thống giao thông, tiện ích đồng bộ và hoàn thành nhất.

Theo đại diện chủ đầu tư, khu dự án Everde City Đức Hòa cung cấp nhu cầu thị trường. Về dự án nhà phố giá rẻ đầy đủ tiện ích, thiết kế hợp lý và mức giá thấp. Chủ đầu tư cũng cho hay, thông tin sự kiện công bố khu dự án Everde City Đức Hòa. Hiện thu hút sự để ý của đông đảo giới đầu tư và khách hàng mua ở. Đặc trưng của Dự án Everde City Banggiachudautu.vn: các kiến trúc sư sẽ sử dụng kính xanh cao cấp. Chiếm đến 70% không gian mặt của dự án nhà phố giá rẻ để mở rộng hướng nhìn xuống khoảng xanh bao la. Và đem thiên nhiên vào từng không gian sống của số đông quần thể Nhà phố Everde City Tân Tạo.

Khu dự án Everde City Tân Tạo chất lượng cao

Đến với, dự án nhà phố giá rẻ xanh nhà phố Everde City Long An , khách hàng có dịp trải nghiệm thiết kế cao cấp nhất với Đất nền hạng sang. Các kiến trúc sư và kỹ sư của tập đoàn đã cùng nhau nghiên cứu. Và đưa ra thiết kế nhằm tối ưu không gian sống cho cư dân của dự án. Tất cả các phòng đều có gió và ánh sáng thiên nhiên tràn vào. Mỗi Đất nền tại dự án nhà phố giá rẻ Nhà phố Everde City Tân Tạo đều mang vẻ đặc trưng cho từng chi tiết nhỏ nhất. Với diện tích xây dựng gần 28,5% diện tích của Nhà phố Everde City Tân Tạo là tiện ích xanh lớn. Nhà phố Everde City Tân Tạo mong đợi sẽ tạo nên 1 không gian trong lành rộng lớn. Thoải mái cho cộng đồng cư dân nơi đây như đường dạo bộ rợp bóng cây xanh, khu vui chơi giải trí cho trẻ em, ghế đá nghỉ chân thư giãn, Bên cạnh tiện ích sân bóng mini, hồ bơi ngoài trời, sân tennis cũng được trang bị đầy đủ… Nơi đây chính là vị trí tận hưởng, thư giãn đời sống của cư dân Nhà phố Everde City Tân Tạo sau những giờ làm việc căng thẳng, mệt mỏi.

Có nhiều loại diện tích đa dạng từ 6m x 20m: 212 nền, nền 7.5m x 20m: 120 nền., Nhà phố Everde City Tân Tạo chiếm được cảm tình rất lớn của các cặp vợ chồng trẻ. Không chỉ bởi thiết kế thông minh tận dụng khéo léo từng khoảng không gian mà còn bởi mức giá hợp lý. Công ty CP Đầu Tư Công Nghiệp Tân Tạo nhận thấy rằng với mỗi gia đình ngôi nhà là tài sản gắn bó lâu dài. Công ty CP Đầu Tư Công Nghiệp Tân Tạo tạo nên những sản phẩm chất lượng không chỉ dành uy tín và tâm huyết. Mà còn quyết tâm duy trì giá trị ngôi nhà, boả tồn không gian sống qua nhiều năm tháng. Vậy nên, đối tác chăm sóc và bảo trì, quản lý hạ tầng và cảnh quan Nhà phố Everde City Tân Tạo được Công ty CP Đầu Tư Công Nghiệp Tân Tạo cẩn thận lựa chọn những đơn vị uy tín, đảm bảo tiêu chuẩn Quốc tế trong quy trình vận hành quản lý.

Xem thêm thông tin Tìm hiểu thêm tin tức dự án Everde City: Banggiachudautu.vn

Show More

Related Articles

Close