Blog

Có nên đầu tư vào dự án FPT City Đà Nẵng hay không?

Dự án FPT City là một trong những dự án phức hợp quy mô lớn tại hướng đông nam của thành phố Đà Nẵng.

Với diện tích lên tới 181 hecta đất ven bờ sông Cổ Cò thơ mộng. Khu FPT ngay từ khi ra mắt đã nhanh chóng thu hút khách hàng và các nhà đầu tư. Vậy có nên đầu tư vào dự án Đà Nẵng hay không? Hãy cùng PiRealtor tìm hiểu qua bài viết này ngay nhé.

Chi tiết FPT City Đà Nẵng được chia sẻ đầy đủ tại video:

Có nên đầu tư vào dự án FPT City Đà Nẵng hay không?

Đà Nẵng vốn được biết tới là một trong những tâm điểm, là nơi tổ chức các sự kiện lớn như APEC 2017, lễ hội pháo hoa quốc tế,…. Đà Nẵng cũng là một trong những địa danh du lịch hàng năm thu hút được nhiều khách tới tham quan quan và nghỉ dưỡng. Du lịch phát triển cũng chính là nguyên nhân giúp Đà nẵng hình thành được nhiều khu đô thị mới.

Đến nay, Đà Nẵng đã hình thành các khu đô thị vệ tinh rõ nét, khu vực thương mại, tài chính được đặt ở khu vực trung tâm quận Hải Châu. Tại khu vực phía Đông Nam là nơi tập trung phát triển ngành du lịch – khách sạn và khu dân cư cao cấp.

Ở phía đông nam Đà Nẵng, khu đô thị FPT do tập đoàn FPT làm chủ với tổng diện tích lên tới 181 hecta nổi bật lên với quy hoạch hoàn toàn khác biệt. Đây cũng là khu vực duy nhất có thể xây dựng khu công nghệ cao, khu công nghệ thông tin, trường đại học,…. Cư dân khi sống tại nơi đây cũng sẽ rất dễ dàng và thuận tiện trong việc di chuyển, đi lại. Bạn có thể về trung tâm thành phố hoặc sân bay chỉ trong vòng 30 phút, tới bãi tắm biển Tân Trà chỉ trong khoảng 5 phút, vào phố cổ Hội An chỉ khoảng 15 phút,…

ket noi giao thong tai fpt city

Tại sao nên đầu tư vào FPT City Đà Nẵng?

Nhìn nhận ngược về thời điểm năm 2012, đây chính là lúc dự án FPT City Đà Nẵng được khởi công xây dựng. Một thời gian dài khoảng 3 năm, tức tới năm 2015 chính là thời điểm bất động sản tại khu vực Đà Nẵng. Vậy nên các dự án nằm ven thành phố như FPT City cũng diễn ra rất ảm đạm và thê lương.

Bước ngoặt cho các dự án này chính là vào tháng 5/206, FPT Software đã chính thức khai trương tòa nhà FPT Complex. Nơi đây chính là nơi gia công phần mềm lớn nhất tại Đà Nẵng với hơn 1.500 nhân viên đã khiến cả khu này sôi động hơn hẳn. Đây cũng chính là một trong những nguyên nhân chính thu hút khách hàng tới với dự án.
Ngoài ra, hiện nay cơ sở hạ tầng xung quanh khu vực này đang ngày càng phát triển. Cơ sở hạ tầng được triển khai đồng bộ, hiện đại và đẳng cấp hơn, đảm bảo sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu sống của cư dân. Ngoài ra, việc di chuyển tới trung tâm thành phố hay các khu vực du lịch cũng trở nên dễ dàng nhờ vào việc giao thông di chuyển thuận lợi. Có thể nói, đây chính là môi trường sống vô cùng tuyệt vời dành cho mọi cư dân.

Trên đây là phân tích của PiRealtor về việc bạn có nên đầu tư vào dự án FPT City hay không. Thực tế đây là một dự án bất động sản lớn, có giá trị phát triển rất mạnh mà nhiều khách hàng nên đầu tư. Hy vọng bài viết này sẽ đem tới những thông tin bổ ích cho bạn đọc.

Show More

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close