Blog

Có quá nhiều giá trị trong cùng một dự án Safira

Dự án Safira là công trình mới nhất hiện nay tại Quận 9. Cách đây hơn nửa năm, thị trường khu vực dường như không đón nhận bất cứ một dự án nào. Nhờ vậy mà mọi ánh mắt đều đổ dồn về đây, dự án nổi tiếng với những giá trị hàng đầu, mang lại vô vàn tiện ích cho khách hàng định cư.

Khách hàng đang băn khoăn không biết có nên xuống tiền dự án Safira Khang Điền, hay thắc mắc về chất lượng cuộc sống tại chung cư Khang Điền. Hãy xem ngay bài viết của Trần Đình Hiếu phân tích lý do chọn mua căn hộ Quận 9.

anh phoi canh safira Khang dien

Giá trị kết nối tới toàn khu vực của dự án Safira

Vị trí dự án Safira Khang Điền có khả năng liên kết với các khu vực trong cùng địa bàn hay toàn bộ TP HCM. Đặc biệt, vị trí căn hộ giáp ranh với các dự án nhà phố nổi tiếng, vốn nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng từ trước là chuỗi nhà phố, compound Khang Điền dòng Mega, biệt thự Lucasta hay Villa Park. Cụ thể, chính xác tọa độ của Safira nằm tại đường Vành Đai 2, phường Phú Hữu, Quận 9.

Thời điểm  giá bán chung cư Quận 9 ưu đãi thì khách hàng nên sở hữu ngay một căn hộ Quận 9 hiện đại và đẳng cấp ví dụ như Safira. Giá trị các chung cư Khang Điền được lột tả cụ thể tại bài viết: của Trần Đình Hiếu.

Có một vài lộ trình cư dân có thể tham khảo để phục vụ đi lại thuận tiện và nhanh chóng như sử dụng đường cao tốc Long Thành Giầu Dây và đường Mai Chí Thọ để di chuyển sang khu đô thị Thủ Thiêm hay các khu vực tại Quận 1. Hướng khác, xuất phát tại đường Vành Đai Trong, ngang qua cầu Phú Mỹ là có thể tìm đến Quận 7 với Phú Mỹ Hưng sầm uất, náo nhiệt. Đặc biệt, cư dân có nhu cầu đến với khu công nghệ cao Quận 9 cũng chỉ cần đi đường D2 một đoạn ngắn là tới.

tien do du an safira khang dien

Khám phá những tiềm năng đến từ công trình Safira đẳng cấp này

Đánh giá khả năng thu lợi nhuận của dự án Safira Khang Điền, nhận thấy tiềm năng đến từ công trình là rất lớn. Ví trí vàng ngay trung tâm phường Phú Hữu, khu Đông Sài Gòn là giá trị hàng đầu thúc đẩy sự tăng trưởng bất động sản dwuj án. Chưa kể, liền kề căn hộ Safira có những dự án hiện đại quy hoạch thông minh. Nay đã có đông cư dân sinh sống, tạo môi trường đẳng cấp, đúng tiêu chuẩn không gian sống của giới thượng lưu, quý tộc. Tương lai, thời điểm cư dân Safira sinh sống đông đủ, nơi đây sẽ tạo cộng đồng cư dân Khang Điền sôi động, văn minh và hiện đại nhất Quận 9.

Sống tại Safira và di chuyển bằng mạng lưới giao thông khu vực này, cư dân sẽ tiết kiệm được nhiều giờ gian bởi đường đi rộng lớn, không lo tắc ngẽn, mất an toàn. Thậm chí đi đến đâu cũng rất nhanh chóng.

Gia đình tìm kiếm các tin tức dự án Safira Quận 9 hay thông tin thị trường bất động sản các dự án “hot” trong khu vực, rất dễ dàng, xem tất tần tật thông tin dự án tại (link) do https://trandinhhieu.com/ tổng hợp.

Các dự án bao quanh Safira đang được triển khai như tuyến Metro số 1, căn hộ Vincity quận 9, hay khu công nghệ cao 2 sẽ là tiền đề quan trọng, góp phần nâng cao giá trị dự án Safira Khang Điền. Cùng với đó, sự hiện diện của các trường đại học xây mới trong khu công nghệ cao sẽ tập trung số lượng lớn sinh viên về học tập và giảng viên về giảng dạy, kiến tạo môi trường đông vui và nhu cầu thuê mua nhà ở nhiều hơn bao giờ hết.

Các công trình giao thông đang được xây mới có ý nghĩa cực kỳ quan trọng, hỗ trợ cư dân Safira đi làm và về nhà thuận lợi, tiếp cận dễ dàng với các khu vực trong địa bàn như cầu cát lái nối quận 2 và Nhơn Trạch Đồng Nai. Đồng thời, quá trình xây dựng Cầu thủ thiêm 4 nối quận 2 và quận 7, Cầu thủ thiêm 3 nối quận 2 và quận 4 cũng đang được đốc thúc triển khai và sớm đưa vào thông tuyến.

Show More

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close