Tin Thị Trường

Condotel AB Central Square – Biểu tượng đặc biệt mới ở Nha Trang

Condotel AB 44 Trần Phú là tổng hợp tiện ích dịch vụ và lưu trú đẳng cấp 5 sao được xây dựng ở trung tâm thành phố biển xinh đẹp Nha Trang, Việt Nam. Click vào đây xem Mục tiêu được nhà đầu tư hướng tới là biến dự án bất động sản du an AB Nha Trang trở thành địa điểm giải trí http://salereal.vn/, vui chơi, shopping và cư trú cao cấp dẫn đầu tại đây. Không chỉ là biểu tượng cho một chuỗi dịch vụ du lịch đẳng cấp 5 sao, Condotel AB Central Square Nha Trang còn góp phần thúc đẩy kế hoạch phát triển thành phố Nha Trang trở thành địa điểm du lịch hàng đầu nước ta.

Dự án Park Riverside giai đoạn 2 với những thành công liên tiếp và vượt bậc trong những năm gần đây của nhà đầu tư MIK Group, d án Park Riverside  là dự án hiện đại bậc nhất thành phố với những tiêu chuẩn quốc tế trong thi công và thiết kế, mang lại không gian sống hoàn hảo cho mọi cư dân.

D án Jamila Khang Đin là nơi kết nối nhanh nhất đến các dự án đẳng cấp quốc tế khác như: ĐH Fulbright, Trường Quốc tế, Khu Công nghệ cao, BV Quốc tế, Trung tâm thương mại Parkson Cantavil, Metro, siêu thị BigC…Tìm hiểu thêm để biết tại sao Du an Jamila đem lại cho cư dân 1 cuộc sống đầy đủ tiện nghi.

phoi canh du an condotel ab central square nha trang

Nha Trang là 1 địa điểm du lịch biển từ rất lâu đã được xếp vào danh sách hot ở nước ta với nhiều danh lam thắng cảnh tự nhiên đặc sắc cùng với vịnh biển đẹp mê hồn có biển xanh cát trắng muốt. Quang cảnh nên thơ ở nơi này đã giữ chân khá nhiều khách du lịch ghé đến và luôn muốn trở lại những lần tiếp theo, chính vì vậy, ngành du lịch ở Nha Trang vô cùng tiến triển, kéo theo đó là nhiều hotel, khu nghỉ dưỡng được đầu tư rất quy mô xuất hiện cả ở trung tâm thành phố và nhiều nơi dọc theo bãi biển đẹp tuyệt này. Trong số nhiều dự án khách sạn tại Nha Trang thì Condotel AB Central Square đang được triển khai chắc chắn sẽ trở thành 1 biểu tượng mới cho thành phố này vì phong phú điểm mạnh ưu việt, vượt trội của nó.

Dự án này được chọn xây dựng ở vị trí đặc biệt, nằm ba mặt tiền ngay trọng tâm quảng trường, mặt tiền biển Trần Phú Nha Trang, có thiết kế cao bắt mắt, tất cả các hướng nhìn ra biển, diện tích công cộng, hành lang rộng. Nhà đầu tư của Condotel AB Central Square rất uy tín và có kinh nghiệm xây dựng thắng lợi nhiều công trình cao ốc văn phòng, resort ở Hồ Chí Minh – Phú Quốc- Mũi Né, Phan Thiết. Ưu thế trong việc phát triển lãnh vực F&B vô cùng thành công như Chill Bar, Sorea, SanFuLou đóng góp vào thành công của Condotel AB Central Square. Công trình này còn có đối tác tài chính là HD Bank (tài trợ độc quyền), đơn vị xây dựng đáng tin cậy hàng đầu: IDC Group và đặc biệt là giá cả cực kỳ thu hút với cam kết lợi tức cực cao. Công trình Condotel AB Central Square chắc rằng sẽ làm vừa ý tất cả khách hàng đầu tư và mong muốn sở hữu một căn hộ condotel xứng tầm sang trọng.

Vẻ đẹp tráng lệ, lộng lẫy của dự án bất động sản Condotel AB Central Square sau khi xây xong chắc chắn sẽ làm xao xuyến khá nhiều du khách đến với Nha Trang. Không những có bề ngoài thuộc vào loại dẫn đầu, kết cấu bên trong cùng các nội thất được trang bị cũng khá trang trọng, đẳng cấp. Ngoài ra, các tiện ích của Condotel AB Central Square sẽ làm hài lòng tất cả các khách du lịch đã một lần đặt chân tới đây. Thực sự không ngoa khi cho rằng Condotel AB Central Square được trông chờ sẽ trở thành một biểu tượng ấn tượng mới tại Nha Trang bởi các lợi ích thượng đỉnh và các đóng góp của nó vào sự tiến triển hơn nữa lĩnh vực du lịch tại Nha Trang trong tương lai gần.

Show More

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close