Bất động sản nghĩ dưỡng

Condotel Intercontinental Phú Quốc và sự đầu tư cao cấp thế giới

Sự cao cấp, xa hoa và chất lượng bình thường sẽ là thế mạnh cực lớn cho các Dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc vì bất cứ khách du lịch nào tìm tới resort thì họ cũng đều hy vọng được hưởng những dịch vụ tuyệt vời, được nghỉ ngơi, thư thái và hưởng thụ các giây phút thú vị nhất Tại đây . Chính vì vậy mà Du an Condotel Intercontinental Phu Quoc cũng rất lưu tâm đến sự đẳng cấp này khi nó hướng đến mục đích chất lượng căn hộ, biệt thự, cơ sở vật chất nghỉ dưỡng đều đạt chuẩn thế giới 5 sao. Các thông tin sau đây sẽ trợ giúp bạn biết rõ hơn về đẳng cấp của dự án này.

Du an van phuc Riverside city sẽ là nơi an cư lý tưởng cho khoảng 45.000 dân, với không gian sống chan hòa cùng khí hậu tuyệt vời bên sông sài gòn, hồ cảnh quan, không gian cây xanh và hạ tầng kỹ thuật hiện đại: http://bit.ly/2qKM92h . Gần một nửa diện tích của khu đô dự án vạn phúc được dành cho mảng cây xanh, mặt nước, giao thông, các công trình dịch vụ công cộng, tiện ích.

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

 

 

Công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc là 1 trong số những dự án nằm trong khu tổng hợp 5 sao Marina Phú Quốc của nhà đầu tư BIM Group, dự án này có được rất nhiều sự quan tâm bởi vì vị thế đẹp và những ưu điểm cực kỳ hot, có thể mang tới những khả năng lợi tức lớn nhưng lại rất hiếm về sản phẩm của dự án. Dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc chỉ có duy nhất 115 căn, vì vậy cực kỳ hiếm và được nhà đầu tư xôn xao. Toàn bộ các căn Condotel đều được kết cấu và xây dựng với chất lượng đẳng cấp, xét duyệt kỹ càng nhất theo tiêu chí năm sao của thương hiệu InterContinental Hotel & Resort. Đây là một trong những yếu tố riêng biệt mà hiếm 1 dự án nào tại Việt Nam sở hữu được.

Với các điểm mạnh và quá trình kiểm duyệt chất lượng, dịch vụ kỹ càng của mình, bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc có khả năng đảm bảo cho quý khách những kì vọng đặc biệt tuyệt vời và được những chuyên gia cũng đánh giá rất cao như: Kỳ vọng sinh lợi tức khi số lượng du khách nước ngoài chọn lựa Phú Quốc làm điểm nghỉ dưỡng ngày càng tăng thêm; đáp ứng nhu cầu tận hưởng nghỉ ngơi cao cấp, thể hiện đẳng cấp ngày một tăng của đại bộ phận cư dân không chỉ trong và ngoài nước.

Sở hữu vị thế tuyệt đẹp ngay sát bên bãi biển Bãi Trường, những căn hộ bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc đều có 100% view biển, đây sẽ là thế mạnh rất mạnh của dự án này do khách du lịch đến đây sẽ ngắm nhìn được trọn vẹn quang cảnh và không khí của biển xanh cát trắng, những gì thơ mộng, lãng mạn và tươi đẹp nhất. So với các dự án rất khủng đã từng ra mắt tại Phú Quốc thì bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc là dự án có vị thế đẹp nhất lại được hưởng các lợi thế từ tiện nghi năm sao thế giới từ khu phức hợp Marina Phú Quốc. Vì vậy đây mới chính là dự án khiến những nhà đầu tư chờ đón và có sức thu hút lớn nhất hiện nay.

Dự án này nhận được sự nhận định rất cao từ các chuyên gia trong ngành, hứa hẹn về mức lợi nhuận lớn cũng như ích lợi to lớn của nó trong việc thúc đẩy sự phát triển của du lịch nghỉ dưỡng ở Phú Quốc. Đẳng cấp chất lượng sẽ làm nên giá trị riêng mà khó có dự án nào theo kịp và chắc rằng khách hàng sẽ chọn bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc cho các lần ghé thăm Phú Quốc tiếp đến khi họ được hưởng thụ chất lượng phục vụ khiến họ vừa ý.

Show More

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close