Tin Thị Trường

Condotel Intercontinental Phú Quốc và tiềm năng sinh lời

Nếu như các bạn tậu dự án bất động sản du an Condotel Intercontinental Phu Quoc với mục đích tăng giá để bán thì thời gian này chưa thích hợp do giá bán mà chủ đầu tư đưa ra cũng đã khá sát với thị trường. Nếu các bạn mua ở thời gian này thì vẫn có khả năng tăng giá nhẹ trong giai đoạn tới khi Click vào đây, do số condotel và biệt thự không nhiều, 115 căn condotel và 5 căn villa, ngoài ra Intercontinental Phu Quoc có giá trị khá lớn nhờ vị thế đắc địa tuy nhiên vẫn còn nhiều rủi ro. Nên quý khách hàng hãy cân nhắc kĩ càng khi đầu tư với định hướng sinh lợi nhuận như thế này.

Căn hộ Sunwah Pearl Bình Thạnh là 1 khu phức hợp gồm nhiều tiện ích nội khu đẳng cấp quốc tế khác nhau: khu trung tâm thương mại, khu căn hộ cao cấp ban can ho Sunwah Pearl và khu văn phòng.

Không chỉ sở hữu một vị trí vô cùng đắc địa ngay lõi trung tâm khu đô thị mới Thủ Thiêm, Quận 2 mà dự án căn hộ Empire City còn sở hữu nguyên một hệ thống hạ tầng tiện ích – dịch vụ hoàn hảo, Xem thêm vượt trội tiêu chuẩn quốc tế 5 sao với mong muốn mang đến cho quý cư dân an sinh tại can ho Empire City Thủ Thiêm một phong cách sống hoàn mỹ, đẳng cấp nhất.

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Nhằm giúp các bạn có đáp án đúng đắn nhất cho vấn đề có nên đầu tư vào công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc không, bài viết dưới đây sẽ mổ xẻ cụ thể về khả năng phát sinh lời của công trình này. Từ các quan điểm cụ thể, nhận xét khách quan, luận cứ chặt chẽ nhất, mong vọng rằng nhiều người sẽ nắm rõ hơn nữa về công trình được cho là siêu lợi nhuận, siêu giá trị ở Phú Quốc hiện tại.

Trong tình trạng muốn sinh lợi nhuận từ việc khai thác thị trường sản phẩm thì ta phải xét đến các yếu tố bao gồm sức bật của nền kinh tế, hạ tầng du lịch và lĩnh vực công nghiệp du lịch; dòng tiền và thời hạn thu hồi vốn liếng hay liệu có bảo toàn được trị giá vốn liếng; vị thế của công trình; sự đáng tin cậy của chủ đầu tư; chính sách và đảm bảo của chủ đầu tư; đơn vị hoạt động và điều hành; hạ tầng xây dựng của công trình. Theo nghiên cứu của CBRE, thị trường khách sạn đẳng cấp tại Phú Quốc có kết quả vận hành tốt nhất. Công suất trung bình các khách sạn cao cấp tại Phú Quốc được duy trì ở mức ổn định trong ba năm qua, tầm 75%. Các hotel có quy mô nhỏ hơn (từ 17-43 phòng) bình thường đạt công suất phòng từ 80% trở lên. Phần lớn những du khách, nhất là khách ngoại quốc đi nghỉ dưỡng đều thích lưu trú ở những hotel thân thiện với thiên nhiên và không làm mất đi phong cảnh thiên nhiên của hòn đảo. Vấn đề này Condotel Intercontinental Phú Quốc đã thỏa mãn được.

Các căn hộ Bình Thạnh sở hữu vị trí đẳng cấp trong quy hoạch trung tâm thành phố mới. Vào đây để xem nhiều tin tức hấp dẫn về can ho Binh Thanh có những tiện ích cơ bản đầy đủ, giá cả vừa phải là một trong những yếu tố hàng đầu mà người mua xem xét khi chọn nhà.

Nhà đầu tư BIMGroup là 1 tập đoàn đa ngành tiến triển mạnh mẽ về các lĩnh vực Phát triển du lịch và đầu tư bất động sản, thương mại dịch vụ, nông nghiệp thực phẩm đã có khá nhiều công trình cực kỳ thắng lợi. Cùng với đó là sự kết hợp của BIMGroup với tập đoàn IHG là đơn vị quản lý và hoạt động khách sạn hàng đầu quốc tế thì càng làm tăng cường hơn nữa mức độ uy tín cho Condotel Intercontinental Phú Quốc.

Nhìn trên tổng thể thì dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc là một sản phẩm bất động sản rất tốt. Tuy vậy đây không phải cuộc chơi dành cho số đông, cho nên để đầu tư thành công quý khách cần lưu ý thêm. Tài chánh nên là dòng tiền nhàn rỗi đang gửi ngân hàng, mua bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental yếu tố đầu tiên là bảo toàn vốn liếng rất tốt. Cuối cùng khách hàng cần cân nhắc đến tình hình tài chánh và mục đích đầu tư của mình để đi đến quyết định hợp lý nhất cho vấn đề đầu tư vào dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc.

Show More

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close