Blog

Condotel PentStudio – siêu phẩm bên Hồ Tây

Là dự án quy tụ những gì hoàn hảo nhất, Condotel PentStudio hứa hẹn mang đến cho quý cư dân cuộc sống yên bình đẳng cấp bậc nhất hiện nay.

Là dự án được coi là siêu phẩm bên Hồ Tây, Condotel PentStudio quy tụ những yếu tố không thể hoàn hảo hơn, từ vị trí, thiết kế, chủ đầu tư uy tín đến chuỗi tiện ích và không gian sống yên bình của dự án.

Condotel PentStudio

Sở hữu phong cách sống hiện đại cùng việc hội tụ 3 yếu tố – thiên thời, địa lợi, nhân hòa, Condotel PentStudio đã tạo nên sức nóng trên thị trường BĐS Hà Nội nói riêng và thị trường BĐS ven Hồ Tây nói chung. Được chủ đầu tư dành rất nhiều tâm huyết để kiến tạo nên dự án cùng việc lựa chọn kỹ lưỡng đơn vị thiết kế, căn hộ PentStudio mang phong cách Châu Âu cùng sự sang trọng, lịch lãm trong từng không gian. Chưa hết, dự án còn nằm ven Hồ Tây đem đến những nét sống bình dị, yên bình nhất bởi phong thủy hoàn hảo của Hồ Tây cùng không gian trong lành hiếm có tại nơi đây.

Nét đột phá của dự án chính là sự thông minh khi thiết kế các căn hộ thông thủy thoáng đạt nhưng vô cùng trong lành, êm ái. Chủ đầu tư đã thiết kế ban công thông thoáng, rộng lớn trong từng căn hộ cùng tầm nhìn Hồ Tây thơ mộng tách biệt hoàn toàn cuộc sống bộn bề. Tại đây, quý cư dân như xả mọi âu lo của một ngày làm việc căng thẳng và mệt mỏi.

Ngoài ra, với việc tích hợp hệ thống tiện ích đẳng cấp như: hệ thống trung tâm mua sắm, hệ thống nhà hàng cao cấp, cùng đầy đủ các dịch vụ như: giặt là, trông trẻ, ăn uống, sửa – thay thiết bị,… đáp ứng tối đa nhu cầu của cư dân.

Từ những thông tin trên, Condotel PentStudio xứng đáng là siêu phẩm của dòng BĐS Hà Nội nói chung và khu vực ven hồ nói riêng, đây chính là chốn an cư lý tưởng mà quý cư dân tìm kiếm bấy lâu.

Read moreTiến độ xây dựng Vinhomes Cổ Loa sẽ được cập nhật đến quý khách hàng khi chủ đầu tư công bố.

Show More

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close