Blog

Condotel Phú Quốc tiềm năng phát triển du lịch vượt trội

Nằm ở cực Nam của Tổ Quốc và được mệnh danh là “thiên đường Maldives”, đảo Phú Quốc sở hữu cho mình 150 km đường bờ biển cùng nhiều bãi biển nguyên sơ lọt vào TOP những bãi biển đẹp nhất thế giới. Nơi đây thuận lợi để phát triển du lịch và đầu tư BĐS nghỉ dưỡng đặc biệt là chuỗi căn hộ khách sạn Condotel Phú Quốc.

Vẻ đẹp thiên nhiên thuần khiết

Là trung tâm khu vực Đông Nam Á, đảo Ngọc được thiên nhiên hào phóng ban tặng cho khí hậu tuyệt vời với nền nhiệt độ không thể lý tưởng hơn luôn ở ngưỡng 28 độ C. Thêm vào đó là đường bờ biển dài tới 20km, Bãi Dài, Bãi Sao với vẻ đẹp hoang sơ còn đọng lại hay Đảo Đồi Mồi cách Phú Quốc không xa. Đặc biệt không thể không nhắc đến sự an toàn của những dự án tại đây khi các nghiên cứu thông kê được trong vòng 500 năm trở lại đây Phú Quốc không bị ảnh hưởng bởi bão.

Click ngay: Bán căn hộ Vinhomes Cổ Loa.

Condotel Phú Quốc

Hạ tầng giao thông cải thiện

Sở hữu cơ sở hạ tầng giao thông cải thiện hoàn hảo, Condotel Phú Quốc được đầu tư đầy đủ và hoàn thiện:

+       Cảng hàng không quốc tế công suất 2.65 triệu khách/năm.

+       Đường giao thông trục đường Bắc Nam, đường vòng quanh đảo,…

+       Tuyến đường điện lưới quốc gia.

Tiềm năng phát triển du lịch vượt trội

Theo kết quả thống kê, lượt du khách đến với Phú Quốc còn cao hơn cả Đà Nẵng (21%), Nha Trang (14%). Chính vì thế, dự án Condotel tiềm năng phát triển rất lớn. Dự kiến, trong tương lai khi sân bay tiếp theo được mở rộng tại Phú Quốc sẽ có nhiều hơn các đường bay kết nối đến các thủ đô trên thế giới.

Từ những thông tin trên, lượng khách đến với Phú Quốc sẽ đến tăng cao và ổn định, chính vì thế nguồn lợi nhuận hấp hẫn hơn du khách đến Condotel Phú Quốc ngày càng tiềm năng.

Show More

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close