Blog

Condotel Tropicana Nha Trang: Tâm điểm mới của thị trường BĐS

Nha Trang luôn là một trong những “điểm nóng” của thị trường BĐS nghỉ dưỡng của cả nước. Đón đầu được xu thế căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng của khu vực này, Condotel Tropicana Nha Trang với những ưu thế của mình đã nhanh chóng trở thành tâm điểm mới của thị trường condotel 2017.

Nha Trang: “Mỏ vàng” còn nhiều tiềm năng

Báo cáo nghiên cứu thị trường du lịch mới nhất của Savills đã chỉ ra rằng, hiện nay, nguồn cung căn hộ khách sạn (Condotel) của Nha Trang vẫn chưa đáp ứng được so với sự bùng nổ mạnh mẽ của thị trường. Chỉ trong 3 tháng đầu năm, Khánh Hòa đã có kỷ lục mới về lượng khách quốc tế đến Nha Trang, tăng hơn 80% so với cùng kỳ năm trước và cao hơn tới 29% so với cả nước. Năm 2017, Khánh Hòa đặt mục tiêu đạt tới 1,7 triệu lượt khách và mục tiêu này hoàn toàn có thể đạt được.

Condotel Tropicana Nha Trang

Biển Nha Trang là thiên đường du lịch tuyệt vời cho du khách cả trong nước và quốc tế

Tiềm lực du lịch lớn chính là yếu tố thuận lợi lớn nhất để những dự án như Condotel Tropicana Nha Trang tỏa sáng và đạt công suất phủ phòng cao nhất.

Condotel Tropicana Nha Trang – sức hút đến từ “ngôi sao” dần tỏa sáng

Xác định chắc chắn mục tiêu hướng đến phân khúc cao cấp, tất cả các căn hộ của Tropicana đều được thiết kế vô cùng tinh tế với nội thất sang trọng. Đặc biệt, tất cả các căn hộ đều được mở rộng ban công, cửa sổ và ô thoáng để giúp khách hàng hưởng trọn vẹn những làn gió thoáng mát của biển khơi.

Condotel Tropicana Nha Trang

Toàn cảnh hai tòa tháp tại Condotel Tropicana Nha Trang

Kết hợp với đó là vị trí số 40 đường Trần Phú của Condotel Tropicana Nha Trang. Vị trí này vừa có view biển tuyệt đẹp lại nằm giữa con phố sầm uất và thuận tiện giao thương di chuyển nên sẽ là nơi dừng chân thích hợp nhất cho mọi du khách đến Nha Trang. Cùng với đó là khối tiện ích khổng lồ trong nội khu ở bốn tầng đế, tầng mái được chủ đầu tư xây dựng để phục vụ khách hàng. Do đó, khi đến với Tropicana, khách hàng sẽ có những trải nghiệm nghỉ dưỡng tuyệt vời nhất.

Quy tụ đủ yếu tố để hấp dẫn du khách lẫn khách hàng, Condotel Nha Trang được các chuyên gia đánh giá rất cao và dần trở thành một trong những dự án nghỉ dưỡng đáng để đầu tư nhất trong năm nay.

Xem thêm: Condotel PentStudio vừa được chính thức ra mắt vào đầu tháng 7/2017 mang đến một cơ hội đầu tư chưa từng có tại Hà Nội, một không gian sống đẳng cấp 5 sao, sang trọng, ấn tượng.

Show More

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Close