Tin Thị Trường

Cư dân Căn hộ chung cư hạng sang The Global City được trải nghiệm tiện ích gì?

Là một trong đầu tiên “chào sân” thị trường của giá bán căn hộ The Global City , Căn hộ chung cư hạng sang The Global City đã gây được sự để ý và tạo cơn sốt không nhỏ trên thị trường. Sở hữu vị trí vàng và thiết kế cao cấp chỉ là một vài trong số vô số ưu thế khiến Căn hộ chung cư hạng sang The Global City trở nên bất động sản không thể bỏ qua trong năm 2022.
The Global City

Khu căn hộ cao cấp The Global City nằm bên cạnh sông

Dự án căn hộ chung cư hạng sang The Global City sở hữu vị trí vàng quan trọng trên đường Đỗ Xuân Hợp con đường sầm uất bậc nhất tại khu vực phía trung tâm thành phố TP.Hồ Chí Minh. Dự án nhà ở được đầu tư với số vốn lên đến hàng nghìn tỷ đồng trên mảnh đất đắc địa và gần cạnh các An Phú New City, King Crown Village, Empire City, Thủ Thiêm Zeit River Thủ Đức, Jamila Khang Điền, Safira Khang Điền… . Vị thế đắc địa sẽ giúp cho cư dân Khu chung cư cao cấp The Global City tiết kiệm thời gian đi lại đến các trung tâm mua sắm, vui chơi giải trí. Từ đây, các cư dân tương lai chỉ mất 5 phút tới Vinmart…, TTHC Quận 2 hay 10 phút tới Lotte.

Ngoài ra, với địa điểm hiện tại, giá bán căn hộ The Global City thuận tiện tiếp cận với những tiện ích và dịch vụ của toàn khu thành thị bao gồm quảng trường trung tâm và sân chơi nước, bể bơi trung tâm, sân chơi trẻ em, khu cafe ngoài trời và vườn nướng BBQ. Ngay bên dưới chân tòa nhà là quảng trường rộng gần 5000m2 nơi tổ chức các sự kiện và không gian công cộng lớn nhất Căn hộ chung cư hạng sang The Global City. Dự án căn hộ chung cư hạng sang The Global City còn nằm liền kề khu công viên và hồ cảnh quan rộng tới, trong tương lai khi hình thành sẽ là 1 tài sản giá trị, mang đến không gian sống lành mạnh cho các cư dân Căn hộ chung cư hạng sang The Global City.

The Global City

Dự án The Global City sảnh sang trọng

Ngoài ra, Khu chung cư cao cấp The Global City cũng đáp ứng những dịch vụ như dọn phòng, vệ sinh, giặt là,…giúp giảm gánh nặng công việc gia đình của người phụ nữ. Những người mẹ, người vợ sẽ có nhiều thời gian hơn để chăm sóc con cái, gia đình và dành thời gian cho bản thân mình. Mở cửa là hít thở bầu không khí trong lành, xanh mát, bước xuống thềm nhà là thưởng ngoạn thiên nhiên, tiện ích đủ đầy. Đó là những điểm nhấn khiến khách hàng không thể bỏ qua tại toà Căn hộ chung cư hạng sang The Global City.

Không dừng lại ở đó, cũng có chiến lược mở rộng phân khúc khách hàng bằng các dự án cao cấp ở tầm trung, trong đó có Căn hộ chung cư hạng sang The Global City. Được biết, đây là thời cơ để khách hàng trực tiếp trải nghiệm không gian sống mang cao cấp thượng lưu tại các căn hộ mẫu và nghiên cứu kỹ tin tức chi tiết về Căn hộ chung cư hạng sang The Global City. Để không bỏ lỡ thời cơ sở hữu căn hộ chung cư cao cấp cao cấp tại dự án và nhận trọn bảng hàng Căn hộ chung cư hạng sang The Global City, khách hàng vui lòng đăng ký ngay tin tức bên dưới hoặc gọi trực tiếp tới hotline.

Tìm hiểu thêm

Show More

Related Articles

Close