Căn hộ

Đẳng cấp One Verandah – Dự án đậm sắc thái Châu Âu

Đến với du an One Verandah để cảm nhận cuộc sống hiện đại của nét sang trọng, lịch lãm theo phong cách Châu Âu. Giữa lòng Sài Gòn, các tinh hoa trong thiết kế châu Âu được biểu hiện đậm nét.

can ho one verandah

1.Những kiến trúc có phong cách châu Âu tại One Verandah

Điều mà One Verandah thực sự mang lại cho khách mua là một môi trường sống sở hữu các giá trị của văn hoá phương Tây đậm nét. Lối thiết kế tại nơi đó sở hữu đậm sắc thái của châu Âu, có sự tinh tế, tao nhã trong từng tuyến đường net, sự sang trọng và cấp cao đến từng góc cạnh. Sẽ thật đáng tiếc, nếu bỏ qua một môi trường sống đẹp tuyệt như One Verandah đang với.

Màu sắc của châu Âu còn được thể hiện trong cách bố trí một số khuôn viên trong khu dự án. Bước chân vào dự án, là bước vào không gian mang sự hoàn toàn mới mẻ, từ cách bố trí đèn tuyến phố, đến các vật trang trí cho ngoại cảnh được khắc hoạ đậm nét lối kiến trúc châu Âu.

Bên cạnh những bán chung cư quận 2 thường thấy, ở One Verandah còn được CDT thiết kế những căn hộ rất đặc biệt của châu Âu. Đấy là các căn Penhouse trên gác mái, hay một vài căn hộ thông tầng Duplex. Sự xuất hiện bất ngờ của hai loại hình căn hộ này sẽ là điểm thu hút mạnh mẽ mang một số người thích trải nghiệm.

Tại One Verandah có một không gian sống xanh trong lành mà không phải dự án nào cũng được CĐT chú trọng. Có qui mô 1,7ha trong đấy trên 50% diện tích được sử dụng cho khuôn viên và trồng cây, thực sự One Verandah khiến mọi người phải ngưỡng mộ. CĐT không tận dụng tổng diện tích để tăng tối hầu hết lượng căn hộ mà tập trung vào phát triển một số giá trị sống cho cư dân nơi đó, do vậy, đừng bỏ qua One Verandah cho một cuộc sống hiện đại mà quý vị đang ao ước.

2.Những thông tin thêm về dự án One Verandah

Dự án One Verandah được quy hoạch trên diện tích là dao động 7ha, và toạ lạc trên địa bàn của phường Thạch Mỹ Lợi thuộc quận 2 của TP Hồ Chí Minh. Đấy là địa điểm rất trọng điểm của thành thị. Đồng thời, nơi này cũng đang quy tụ rất nhiều dự án BDS đẳng cấp đã và đang được triển khai. Nằm trong 1 tổ hợp môi trường sống cao cấp, làm cho One Verandah càng được nâng cao giá trị của nó.

Dự án sở hữu một địa điểm hết sức thuận lợi cho giao thông kết nối, khi mà nó nằm trên bốn ngoài đường chính của phường Thạch Mỹ Lợi là tuyến đường Tạ Hiện, các con phố Nguyễn Văn Kỉnh, con đường Bát Nàn và đường 103 nằm ven sông Sài Gòn. Không những thế, dự án thi công cầu nối Đảo Kim Cương sở hữu con đường Mai Chí Thọ đã được khởi công trong năm 2017, khi được đã đi vào hoạt động sẽ càng làm cho cư dân thuộc dự án tiện dụng lưu thông đến những trung tâm khác của đô thị.

One Verandah quan 2 sở hữu 4 toà nhà cao 29 tầng, trong đấy, tổng số căn hộ thuộc dự án theo dự trù là 779 căn. Mỗi căn hộ mang qui mô từ 55 đến 100m2. Khu dự án sở hữu dao động trên 72 tiện ích mang cao cấp 5 sao, khiến nơi đó giống như 1 khu nghỉ dưỡng đẳng cấp cho một vài con người thành đạt.

 

Show More

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close