Tin Thị Trường

Đầu tư vô Condotel Intercontinental có lợi tức tối thiểu chừng bao nhiêu?

Condotel Intercontinental : http://bit.ly/2qpSHGb bất cứ lúc đầu tư vào việc nào chúng ta đều lưu tâm tới vấn đề lợi tức, nhà đầu tư thông minh sẽ luôn biết phương thức tính toán để ta có được lợi tức nhiều, lâu dài và vững bền nhất. Đối với việc đầu tư vào bất động sản cũng thế, việc lựa chọn được 1 bất động sản tiềm năng để đầu tư trong giai đoạn hiện nay không phải đơn giản gì bởi quá nhiều dự án mọc lên ở mọi nơi. Tuy nhiên, bạn có thể xem xét đến việc đầu tư vào Condotel Intercontinental Phú Quốc vì lợi nhuận thấp nhất cho chủ sở hữu của công trình này cực hấp dẫn.

Park Riverside dự án nhà phố vi la mang quy mô rộng to sang trọng của Mik https://goo.gl/AEoSGw được quy hoạch cao cấp mang phần nhiều dịch vụ tiện ích cao cấp và môi trường sống chất lượng,Dự án Park Riverside sản phẩm khó lòng bỏ qua ví như quý khách hàng đang để ý thị trường nhà phố khu đông.

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Chi tiết dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc

Condotel intercontinental Phú Quốc : Click Here được thiết kế do PTW (Australia) với kiến trúc theo hình sao biển, cực kỳ độc đáo và hào nhoáng. Với số vốn khủng lên tới 60 Triệu USD. Công trình này có tiềm năng tăng giá cả vượt trội, là dự án Condotel đầu tiên đạt giải Asia Property Award, vị thế của Condotel Intercontinental Phú Quốc nằm tại Bãi Trường, Phú Quốc là Trung tâm Du lịch Dịch vụ mới của Phú Quốc. Đặc biệt, công trình được chủ đầu tư uy tín phối hợp cùng đơn vị điều phối và hoạt động kinh nghiệm và uy tín hàng đầu thế giới – InterContinental Hotels Group.

Mặt bằng bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc mang lại cho quý khách nhiều sự chọn lựa căn hộ. Với S phong phú từ 47,5m2 tới 116,3m2. Với các loại S khác nhau luôn luôn đảm bảo cho khách hàng có nhiều sự chọn lựa đầu tư, phù hợp với tài chánh của mình. Cụ thể cơ cấu mặt bằng căn hộ như sau:

Empire City https://goo.gl/svoaTx công trình siêu sang có tổng số nguồn vốn lên đến 1,2 tỷ đô la Mỹ do liên minh Trần Thái – Tiến Phước cộng doanh nghiệp nước ngoài Denver Power Ltd làm chủ đầu tư. Công trình Empire City hiện đang thu hút quý khách lúc với vị trí khôn cùng đắc địa tại quận 2.

Mật độ căn hộ/sàn: 11 căn/sàn

Diện tích căn hộ: từ 47.5m2 tới 116.3m2

Số lượng phòng ngủ: 1 – 3 phòng

Số thang máy: 02 thang cho khách + 01 thang dịch vụ + 01 thang máy vách kính

Condotel Phú Quốc BIM Group mang đến cho quý khách những chính sách bán hàng nổi bật cùng tiến trình thanh toán linh động, đáp ứng mọi đòi hỏi sở hữu hay đầu tư. Khách hàng sẽ được chia sẻ 40% doanh thu từ chương trình cho thuê và lợi tức ít nhất được bảo đảm là 9%/năm (kỳ thanh toán sáu tháng/lần), thời hạn cam kết: 9 năm, từ năm 10 chia lợi nhuận với đơn vị Intercontinental Hotels Group. Ngoài ra, quý khách còn được trải nghiệm 20 đêm nghỉ/năm và chiết khấu 10% cho khách hàng thanh toán nhanh hơn so với tiến trình quy định.

Có thể thấy bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc chứa đựng nhiều tố chất khác biệt hấp dẫn du khách lúc tới với Phú Quốc do vẻ đẹp của bãi biển và sự hào nhoáng, đẳng cấp hàng đầu của khu resort này. Điều này bảo chứng cho lợi tức không nhỏ lúc cho mướn những căn hộ – villa của bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc trong thời gian tới. Vì thế, nếu xét trên nhiều mặt, ta vẫn thấy được đây là 1 cơ hội đầu tư rất cuốn hút, hiếm có với tiềm lực sinh lợi ích lâu dài, vững bền. Vậy thì những nhà đầu tư còn chờ đợi gì nữa mà không tìm hiểu ngay cụ thể để có được 1 căn Condotel trong dự án này, với giới hạn chỉ có 115 Condotel nên độ sốt của công trình này càng gia tăng và chỉ những ai nhanh tay mới bắt được cơ hội hiếm thấy cho mình.

 

Show More

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close