Tin Thị Trường

Điểm nhấn bất ngờ lớn mà nhà đầu tư mang lại cho Condotel Intercontinental Phú Quốc

Rõ ràng, trước một thị trường bất động sản nghỉ dưỡng cực kỳ sôi nổi tại Phú Quốc thì nếu như nhà đầu tư không thực hiện ra sự riêng biệt, chắc rằng công trình của họ sẽ rất mờ nhạt và không được nhiều người lưu ý tới. Chính vì thế, do đã để nhiều quyết tâm vào dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc thế nên BIM Group cũng vô cùng suy xét các điều khoản nhằm đem đến ấn tượng khác biệt lớn cho công trình vàng của mình. Vậy điểm nhấn mới mẻ lớn của Du an Condotel Intercontinental Phu Quoc là gì?

Du an Jamila Khang Dien sở hữu cộng đồng dân cư thân thiện, văn minh và được bảo vệ bởi hệ thống an ninh tiêu chuẩn cao. Ngoài ra, Jamila Khang Đin được đầu tư hệ thống các tiện ích với vô vàn trải nghiệm.

Tham khảo một số thông tin hấp dẫn về Condotel Phú Quốc cũng như những tiện ích nội khu, ngoại khu đầy đủ tiện nghi xoay quanh Condotel Phu Quoc. Read more Quí khách sẽ hoàn toàn cảm thấy hài lòng với những gì Condotel Phu Quoc đem lại.

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Yếu tố mà những nhà đầu tư cân nhắc trước hết khi mua condotel không những là tiềm năng phát sinh lợi nhuận từ tài sản họ mua, vị trí vàng mà còn là tập đoàn quản lý và uy tín của nhà đầu tư công trình. Những tố chất đấy trong lâu dài sẽ đem tới lợi tức bền vững, tạo nên các cơ sở cần và đủ cuốn hút để các nhà đầu tư quyết định sở hữu condotel. Và những dự án của Tập đoàn BIM Group đều hội đủ bốn yếu tố này.

Trong đó, Condotel Intercontinental Phú Quốc là sự kết hợp giữa BIM Group và tổ chức IHG, thương hiệu số 1 thế giới về hotel, nghỉ dưỡng đã tạo thành một nét khá mới cho Intercontinental Phú Quốc. Việc hợp tác cùng IHG, Condotel Intercontinental Phú Quốc đảm bảo được điều phối 1 cách chuyên nghiệp, đạt tới các chuẩn mực cao nhất trong ngành hotel với dịch vụ hoàn hảo nhất, mang tới nguồn du khách cao, duy trì doanh thu ổn định.

Tổng giám đốc CBRE Việt Nam Marc Townsend đã nhận định: “Nhiều chủ đầu tư ngoại quốc từ Nhật, Hàn Quốc, Singapore, Mỹ… sẽ để ý xem ai là nhà đầu tư dự án? Tập đoàn nào sẽ điều phối? Tập đoàn thiết kế gì? Và họ nói chung thỏa mãn với câu trả lời là chủ đầu tư BIM Group, IHG điều phối, và các thương hiệu thiết kế dẫn đầu trên thế giới”.

Không chỉ được đảm bảo mức lợi tức 9% có thể tính được ngay, nhà sở hữu của Condotel Intercontinental Phú Quốc còn được BIM Group tạo điều kiện để hưởng lợi từ chính sách Times Share, nhận lập tức được 20 đêm nghỉ ngơi miễn phí ở căn hộ của mình, cũng như hai đêm nghỉ ở mạng lưới của Intercon. Chọn hình thức đầu tư vốn đã chứng minh kết quả vững bền ở những thị trường lớn trên thế giới, tuy thế BIM Group có lối đi riêng, tạo nên trị giá thặng dư nổi trội cho dòng condotel mang thương hiệu BIM Group. Đây là những dấu ấn đặc sắc lớn mà không phải nhà đầu tư nào cũng làm được trong chuyến đi đường trường, khi condotel đang hot cũng như lúc thị trường đã hạ nhiệt.

Từ những bước tính toán vô cùng cụ thể, chi tiết của BIM Group với Condotel Intercontinental Phú Quốc, chúng ta có thể nhận thấy đây sẽ là 1 công trình đầy tiềm lực trong tương lai và ai có được một trong số 115 Condotel của công trình này thì cũng sẽ được tận hưởng các giá trị không hề nhỏ khi mà du lịch Phú Quốc đang tiến triển mỗi ngày, khách trong nước và ngoại quốc đến thăm hòn đảo này luôn gia tăng lên chứ không hề có dấu hiệu hạ nhiệt.

Show More

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close