Tin Thị Trường

Đối tác nước ngoài của dự án Empire City là công ty gì?

Nằm ở trung tâm của Khu đô thị mới Thủ Thiêm với số vốn đầu tư lên đến 1,2 tỷ USD cùng quy mô tầm cỡ, dự án Empire City hứa hẹn sẽ là trọng tâm của khu vực Quận 2 nói riêng và Tp.HCM nói chung lúc xây toà nhà 86 tầng cao nhất nước cùng đa dạng cơ sở vật chất và thiết kế trang trọng, hào nhoáng dẫn đầu. Các căn hộ của Empire City Keppel Land chắc hẳn sẽ thu hút được phong phú đối tượng khách hàng là dân trí thức, gia đình có điều kiện… Bên cạnh sự hợp tác đầu tư bởi các tập đoàn trong nước, công trình Empire City còn có đối tác quốc tế góp phần vào sự xây dựng và phát triển của công trình này. Vậy đối tác quốc tế của công trình Empire City là ai?

quận hai đi kèm với công trình cơ sở chất lượng mật độ dân cư đổ về ngày càng rộng rãi xuất hiện phổ biến căn hộ quận 2 tầm cỡ mang môi trường sống khoáng đãng hiếm với tại thành phố đồng thời cũng mang lại nhiều cơ hội đầu cơ thấp.

Thu Thiem Empire City

Chi tiết dự án căn hộ Empire City Thủ Thiêm

Được biết, đối tác nước ngoài của dự án Empire City là Công ty Denver Power Ltd (Vương quốc Anh), đơn vị này thuộc tập đoàn đa quốc gia Gaw Capital Partners. Đây là quỹ đầu tư tư nhân lớn có trụ sở tại Hồng Kông, do 2 cổ đông Goodwin GAW và Kenneth GAW đồng thành lập, là những nhân vật rất nhiều kinh nghiệm trong lãnh vực bất động sản ở Bắc Mỹ và một số nước châu Á trước khi thành lập Gaw Capital Partners.

Vào năm 1995, ông Goodwin GAW mua lại hotel Hollywood Roosevelt Hotel tại Los Angles, sau đó ông này lập ra quỹ Downtown Properties kinh doanh bất động sản tại California, New York, Georgia và Hawaii; Còn Kenneth GAW là CEO của Pioneer Global Group từ khoảng những năm 1994, ông rất giỏi đầu tư vào những bất động sản là khách sạn lớn tại châu Á. Sau đó ông đã mua lại nhiều hotel và cao ốc tiếng tăm như Pullman Hotel G Pattaya và Pullman Hotel G Bangkok tại Thái Lan, AIA Tower tại Macau; tòa Global Gateway Hong Kong, tòa Club Lusitano building, và tòa Kowloon City Plaza ở Hong Kong…

Đến 2005, Gaw Capital Partners được thành lập do 2 cổ đông này sáng lập có vốn chủ sở hữu 4,26 tỷ USD, tới quý 1/2015, toàn bộ tài sản quản lý của quỹ này đã tăng lên mức 9,16 tỷ USD. Quỹ đầu tư GAW đã ngắm mục đích đầu tư vô Trung Quốc, Châu Á Thái Bình Dương, Mỹ và Anh với bốn quỹ bất động sản riêng biệt. Ở nước ta, Gaw Capital Partners hình như không được biết đến nhiều, tuy vậy gần đây lại được để ý lúc có nhiều thông tin về tổ chức này đang thâu tóm và dự định đầu tư nhiều công trình hoành tráng ở Việt Nam. Trong đó, đáng lưu ý nhất hiện nay là tòa nhà đa chức năng 86 tầng thuộc Empire City tại Thủ Thiêm.

InterContinental Phú Quốc Click Here cập nhật thông tin là tổ hợp Dự án gồm khách sạn 5 sao bao gồm 339 phòng, 115 căn hộ, 5 vi la hạng sang cao cấp cùng với phổ biến nhà cung cấp luôn tiện ích được đầu cơ bởi BIM Group phối hợp sở hữu Condotel Phú Quốc  – Tập đoàn điều hành khách sạn bậc nhất toàn cầu. Điều này mang đến nhà đầu cơ thời cơ đầu cơ hấp dẫn hi hữu so có những Dự án đang triển khai trên thị phần hiện giờ.

Có thể thấy với danh tiếng, quy mô và kiến thức của đối tác nước ngoài cực kỳ tiềm lực này, Empire City lại có thêm một thương hiệu bảo đảm cho những ích lợi tuyệt đỉnh mà nó sẽ mang tới cho dân cư Tp.HCM trong tương lai. Không chỉ là những khu căn hộ chung cư hoành tráng với đủ các trang thiết bị tân tiến, Empire City còn xây môi trường sống cực kỳ hoàn hảo chan hòa, gần gũi với thiên nhiên tuy nhiên vẫn duy trì được sự cao cấp, thượng lưu mà công trình này cần phải có; nơi đây sẽ xây dựng cuộc sống hoàn mỹ nhất cho toàn thể mọi người.

Show More

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close