Bất động sản nghĩ dưỡng

Dự án bất động sản Condotel AB Central Square có phải là kênh đầu tư thu hút không?

Có nhiều lý do làm Dự án Condotel AB Central Square trở thành kênh đầu tư thú vị hấp dẫn nhất nhì thị trường bất động sản Nha Trang trong giai đoạn này. AB Nha Trang được nhận định sẽ mang lại lợi nhuận cao cho những nhà đầu tư với chương trình cho thuê đặc sắc, cuốn hút nhiều khách du lịch đến nghỉ dưỡng ở chỗ này. Cùng với đấy là các tiện ích kèm theo thuộc hàng sang trọng, nổi trội, thu hút mọi sự lưu ý từ cấu trúc, dịch vụ đến cách phục vụ tại Dự án Condotel AB Central Square Nha Trang.

Empire City Thủ Thiêm là khu đô thị phức hợp tháp quan sát hiện đại bậc nhất Việt Nam Ghé thăm trang web. Công trình Dự án Empire City Thủ Thiêm nằm ngay trung tâm Khu Đô Thị mới Thủ Thiêm quận 2.

Được tọa lạc ở một nơi có vị trí quan trọng và vô cùng đắc địa, Sunwah Pearl là nơi tụ khí, tụ lộc, đảm bảo những quy tắc về phong thủy, cho mọi điều tốt lành, an khang tràn vào nhà gia chủ. Read More đẻ biết thêm thông tin chi tiết về dự án Sunwah Pearl

phoi canh du an condotel ab central square nha trang

Hầu hết những khách hàng có số tiền nhàn tầm 2 tỷ đồng đều biết tới những mạng lưới đầu tư đang hiện hữu tại Việt Nam. Tuy vậy để hiểu rõ được những ưu thế và rủi ro của từng kênh đầu tư này thì không phải ai cũng biết được. Theo các chuyên gia đầu ngành về lĩnh vực đầu tư, họ đã khảo sát toàn bộ những kênh, trong đó có cả chuỗi đầu tư thú vị đầu tư BĐS ( Condotel AB Central Square Nha Trang là ví dụ tiêu biểu) và đã rút ra kết quả như sau:

 

Nếu như quý khách hàng chọn lựa gửi tiết kiệm ngân hàng: Đây chính là một giải pháp chắc ăn tuy vậy quá chắc chắn, lợi tức có thể gia tăng lên tuy nhiên tốn thời gian rất dài.

Nếu khách hàng chơi chứng khoán: Quý vị sẽ phải đầu tư rất nhiều tâm tư, để bám riết thị trường. Có thể nhà đầu tư sẽ có 1 khoản lợi tức cao nhưng đổi lại tỷ lệ rủi ro cũng khá lớn.

 

Còn nếu chọn lựa đầu tư vàng: Giá vàng trong nước luôn luôn tăng giảm thất thường, có những khi đi chệch với tất cả các dự đoán. Như thế việc đầu tư vàng cũng không quá cuốn hút như nhiều người vẫn tưởng.

 

Và sau cùng, nếu quý vị lựa chọn đầu tư BĐS nghỉ dưỡng, điển hình là Condotel AB Central Square – Cực phẩm nghỉ dưỡng năm sao cao cấp quốc tế ở Nha Trang thì đây chính là 1 sự chọn lựa cực kỳ sáng suốt. Condotel AB Central Square Nha Trang sẽ đem lại cho chủ sở hữu dòng tiền ổn định, gia tăng trị giá qua nhiều thế hệ bởi:

 

Vịnh Nha Trang là một trong các địa điểm du lịch nổi tiếng hàng đầu nước ta, mỗi năm hút hàng triệu lượt du khách với tỷ lệ lấp phòng luôn đạt mức cao nhất nhì trên thị trường BĐS.

Lợi nhuận cao từ chính sách hợp tác cho mướn, với đảm bảo lợi nhuận 10% trong 10 năm; từ năm thứ 11 trở đi tỷ lệ chia sẽ là 80:20 (Quý khách hàng: Nhà đầu tư dự án Condotel AB Central Square Nha Trang)

Cơ hội nhận 15 đêm nghỉ free kể từ lúc chi trả đủ 100% trị giá thuần hợp đồng của tất cả các đợt thanh toán theo quy trình quy định trong HĐHTKD.

Số lượng có giới hạn – chỉ 308 căn Unit Hotel AB Nha Trang được tung ra thị trường. Vì thế những quý khách may mắn được sở hữu căn hộ tại đây sẽ trở thành các nhà đầu tư tầm cỡ sở hữu trọn căn hotel 5 sao và trải nghiệm các kỳ nghỉ ngơi tuyệt vời cùng gia đình, bè bạn.

 

Trên đây là những mổ xẻ cụ thể nhất có khả năng minh chứng hết sức thuyết phục cho bạn thấy được Condotel AB Central Square là một mạng lưới đầu tư thu hút mà bạn đừng nên bỏ qua trong giai đoạn này!

 

Show More

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close