Tin Thị Trường

Dự án căn hộ cao cấp V-Citilight Biên Hòa Thể hiện cao cấp sống của chủ nhân

can ho chung cu Bien Hoa là dự án căn hộ chung cư hấp dẫn, hiện thu hút không ít sự để ý từ quý khách hàng, dự án căn hộ chung cư sở hữu địa điểm ngay trung tâm phường Hố Nai Đồng Nai, là điểm giao nhau các con đường: Xa Lộ Hà Nội, Nguyễn Tất Thành. Liền kề với dự án căn hộ cao cấp V-Citilight Biên Hòa là Ủy Ban Nhân Dân Đồng Nai, Chi cục Thuế, Công an Đồng Nai đem đến sự tiện lợi nhất cho cư dân khi có nhu cầu về giấy tờ, công chứng…quả thật là dự án căn hộ chung cư cực kỳ tiềm năng và sáng giá để quý khách có thể an tâm lựa chọn đầu tư ổn định chỗ ở tại dự án căn hộ cao cấp V-Citilight Biên Hòa.

V-Citilight

https://reviewland.vn/tin-tuc/bat-dong-san/bang-gia-dat-an-giang/

Dự án cao cấp V-Citilight tiêu chuẩn quốc tế

https://reviewland.vn/tin-tuc/bat-dong-san/bang-gia-dat-an-giang/ nằm trên mặt Xa Lộ Hà Nội, đối diện với đại trung tâm thương mại và phía sau hướng ra hồ cảnh quan công viên cây xanh. Nhờ địa điểm này mà mỗi căn hộ chung cư hạng sang của tòa nhà đều được thừa hưởng không gian thoáng đãng và một tầm view đẹp ra đại lộ hoặc ra hồ. Ngoài ra, xung quanh dự án căn hộ chung cư là vô vàn những tiện ích cao cấp gồm trường học quốc té và các trường đại học,…trung tâm thương mại, các quần thể thương mại cao cấp… càng đem đến sự tiện lợi trong việc sinh hoạt mỗi ngày của các gia đình.

Là sự kết hợp hoàn hảo của hai “người khổng lồ” trên thị trường BĐS là , can ho chung cu Bien Hoa được đầu tư cực kỳ đồng bộ về hạ tầng tiện ích nội khu để đáp ứng tốt nhất nhu cầu sống thượng lưu của cộng đồng cư dân dự án.Hiện nay, hiếm có dự án căn hộ chung cư nào tại Biên Hòa có thể đáp ứng chất lượng công trình và hệ thống cao cấp như >>> Có Thể Bạn Quan Tâm: https://reviewland.vn/tin-tuc/bat-dong-san/bang-gia-dat-an-giang/. Khu thành phố này trông chờ sẽ mang tới cơn sốt mới trong năm 2020.

Chung cư V-Citilight Biên Hòa sống riêng tư

chủ đầu tư đã rất linh hoạt và am hiểu thị trường khi đưa ra các sản phẩm dự án chung cư V-Citilight Biên Hòa với đầy đủ loại hình và diện tích thích hợp với cả mục đích để ở và cả đầu tư cho thuê gồm có:Diện tích: 48m2, 49m2, 51m2, 60m2 ; thiết kế 1 phòng ngủ, Diện tích: 89m2 đến 102m2 ; thiết kế 2 phòng ngủ, Diện tích: 121 – 132m2; thiết kế 3 phòng ngủ. Với mục đích phục vụ nhu cầu của những khách hàng, nhóm khách hàng, doanh nghiệp không quá lớn, Bên cạnh số lượng thành viên ít nên các không gian “vừa đủ” sẽ là lựa chọn tốt nhất vừa đảm bảo nhu cầu vừa tiết kiệm được kinh phí cho người mua.

Với địa điểm độc đáo nằm trên trục đường huyết mạch của thành phố, giá trị BĐS của dự án căn hộ cao cấp V-Citilight Biên Hòa được đảm bảo mãi mãi và trên đà tăng giá nhanh trong tương lai khi dự án căn hộ chung cư đi vào hoạt động. Chủ nhân căn hộ chung cư hạng sang tại dự án căn hộ cao cấp V-Citilight Biên Hòa hoàn toàn có thể lựa chọn phương án kinh doanh bằng việc cho thuê với mức giá hấp dẫn. Hiện nay chủ đầu tư đã ra hàng những chính sách bán hàng ưu đãi cực kỳ hấp dẫn dành cho KH mua căn hộ chung cư hạng sang tại dự án. Với những nhân tố về mặt phong thủy hanh thông tại dự án căn hộ cao cấp V-Citilight Biên Hòa trên tuyến đường “vàng” Xa Lộ Hà Nội, các Chủ nhân tại đây có quyền kỳ vọng vào một cuộc sống luôn gặp may mắn và đón nhiều tài lộc.dự án căn hộ cao cấp V-Citilight Biên Hòa xứng đáng là nơi phong thủy tốt nhất để Quý vị lựa chọn làm chốn ổn định chỗ ở cho tổ ấm của mình.

>>> Xem Thêm: https://reviewland.vn/tin-tuc/bat-dong-san/bang-gia-dat-hung-yen/

Thông tin tại: Mua bán nhà đất
Show More

Related Articles

Close