Tin Thị Trường

Dự án Hà Đô Centrosa Garden không gian sống thanh bình

Du an Ha Do Centrosa Garden một không gian sống trong lành, cân bằng với thiên nhiên, đầy đủ tiện nghi cao cấp chuẩn 5 sao ngay tại trung tâm Sài Gòn, đang chờ đón những người mong muốn cuộc sống xanh. Sự xuất hiện của Hà Đô Centrosa Garden Quận 10 của tập đoàn Hà Đô ngay trung tâm Sài Gòn, đã thực hiện hóa ước mơ về cuộc sống vừa trong lành, hòa hợp thiên nhiên như là một khu đô thị sinh thái, đủ tiện nghi ở trung tâm.

Ngoài dự án Centrosa, có thể bạn quan tâm Căn hộ Flora Fuji hay Dự án River Park. Nằm gần bên khu công nghệ cao, hai dự án Flora Fuji và River Park quận 9 được đánh giá cao về tiềm năng phát triển tốt trong tương lai. Đặc biệt đầu tư cho thuê rất hiệu quả.

phoi canh du an centrosa garden

Vị trí Dự án Hà Đô Centrosa Garden

Tọa lạc tại phường 12, quận 10, một trong những trung tâm phát triển đô thị năng động, sầm uất nhất TP.HCM, Hà Đô Centrosa Garden đã mang đến môi trường sống lý tưởng cho người dân đô thị muốn hòa mình với thiên nhiên mà vẫn được đáp ứng những tiện nghi hiện đại.

Quy mô lên tới gần 7ha, Hà Đô Centrosa Garden đó là một trong những khu đô thị có quy mô lớn nhất ở ngay trung tâm TP. Diện tích này quá đủ để phát triển thành một khu đô thị phức hợp, hiện đại, đồng bộ và đa chức năng như nhà liền kề, căn hộ, trung tâm thương mại, phòng khám, trường học…

Tốc độ đô thị hóa diễn ra ngày càng nhanh, các tòa nhà, các khối bê tông mọc lên san sát trái ngược những mảng xanh đang ngày càng ngày bị thu hẹp. Không gian sống, làm việc, giải trí ngày càng hiện đại nhưng càng xa rời thiên nhiên hơn theo thời gian. Cùng với đó hàng loạt hệ lụy về môi trường ô nhiễm, ồn ào và khói bụi, ảnh hưởng rất tiêu cực đến tinh thần và sức khỏe của người dân đô thị. Người dân đô thị giờ đang mong muốn cuộc sống trong lành, hòa hợp với thiên nhiên và đáp ứng được các nhu cầu sống ở ngay tại ngôi nhà của mình. Nhưng ước mơ đó dường như quá xa vời khi Tp.HCM ngày phát triển hơn. Không gian ngày càng chật hẹp, người dân Sài Gòn đang cố gắng tìm cho mình những không gian xanh. Từ góc nhà, ban công đến trước ngõ, bất cứ chỗ nào có khoảng trống đều được tận dụng để biến thành khu vườn nhỏ xinh, mà thực tế có thể chỉ là chậu hoa hay một vài cây cảnh. Nhiều người đã chọn giải pháp từ bỏ cuộc sống tiện nghi ở trung tâm, chuyển ra sống ở ngoại ô để có cuộc sống trong lành và đảm bảo sức khỏe. Cũng có nhiều người có điều kiện hơn thì tìm đến những kỳ nghỉ ngay tại khu nghỉ dưỡng cao cấp để cải thiện môi trường sống và hòa mình với thiên nhiên trong thời gian ngắn.

Ngôi nhà không chỉ để ở, nghỉ ngơi, mà cần các yếu tố khác như gần nơi làm việc, thuận tiện cho việc học hành của con trẻ, gần các tiện ích và tiếp cận dễ dàng mọi nhu cầu nghỉ ngơi, mua sắm, giải trí. Đô thị hóa nhanh cũng kèm theo vẫn đề tắc nghẽn giao thông hàng ngày và không phải ai cũng có đủ thời gian và kiên nhẫn để đi làm từ nhà ở ngoại ô vào trung tâm thành phố với trình trạng đó.

Ước mơ đã trong tầm với.

 

Show More

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close