Tin Thị Trường

Dự án Masteri Thao Dien được thiết kế kiến trúc kiểu căn hộ cao cấp hiện đại

Căn hộ Masteri Thao Dien nằm trong khu dân trí cao, yên tĩnh, an ninh được đảm bảo tuyệt đối. Môi trường trong lành, thoáng mát rất phù hợp cho bạn sinh sống và làm việc. Căn hộ Masteri Thao Dien cao cấp. Thiết kế theo tiêu chuẩn cao.

can ho masteri thao dien

Dựa trên những chỉ tiêu đồ án Masteri Thao Dien đã được duyệt của thành phố, chủ đầu tư cùng đơn vị tư vấn đã nghiên cứu kỹ lưỡng, thận trọng, cân nhắc các yếu tố kinh tế, dân cư và môi trường để cùng đề xuất các chức năng sẽ đem lại thành công cho dự án.

Tọa lạc ngay vị trí trung tâm Sài Gòn, can ho Masteri Thao Dien ngay góc đường có vị trí chiến lược trong việc phát triển cảnh quan cho nội khu thành phố. Bên cạnh đó, do vị trí khu đất Masteri Thao Dien có tuyến metro số 1 đi ngầm qua nên chắc chắn giá trị sẽ tăng lên gấp bội bởi kết nối quá dễ dàng với các khu trọng điểm của thành phố.

Hệ thống báo cháy và chữa cháy trong dự án Masteri Thao Dien cho thue được thiết kế và lắp ráp tất cả các vị trí cần thiết đáp ứng các tiêu chuẩn phòng cháy chữa cháy trong nước và ngoài nước. Hệ thống này được hoạt động tự động với các thiết bị hàng đầu trong lĩnh vực PCCC tạo ra sự an tâm cho tất cả cư dân của dự án.

Với thiêt kế hiện đại và hợp lý căn hộ cho thue Masteri quan 2 sẽ làm hài lòng quý khách hàng tại nơi đây. Tất cả tòa tháp tại dự án đều được thiết kế có tầm nhìn và view thông thoáng rất đẹp.

Thanh toán Masteri Thao Dien theo nhiều chính sách lựa chọn hấp dẫn hoặc theo tiến độ xây dựng, không phải áp lực về tài chính. Ngân hàng hỗ trợ cho vay lên đến 70% giá trị căn hộ.

Để biết thêm thông tin chi tiết dự án Masteri Thao Dien và đăng ký tham quan nhà, xin vui lòng liên hệ 0903191286

Show More

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close