Tin Thị Trường

Dự án Park Riverside sắp mở bán giai đoạn mới

Dự án Park Riverside Quận 9 có vị trí vàng bên sông Rạch Chiếc cũng như nằm ngay mặt tiền đường Bưng Ông Thoàn, quận 9. Park Riverside có một vị trí kết nối có thể nói cực kỳ thuận lợi.

Vị trí Diamond Island nằm ngay trung tâm quận 2, bên sông Sài Gòn, một vị trí rất tốt làm nơi an cư, Diamond Island được chủ đầu tư dành đến 86.5% dành cho không gian xanh. Còn trên bán đảo Thủ Thiêm, Empire City được Tiến Phước Trần Thái mở bán giai đoạn 2. Cập nhật tiến độ Empire City mới nhất 2017: http://duanempirecity.com.vn/tien-do-du-empire-city-moi-nhat-nam-2017/

du an park riverside

Vị trí dự án Park Riverside Quận 9

Về với căn nhà phố tại dự án Park Riverside Quận 9 cư dân không chỉ về ngôi nhà ấm cúng của chính mình mà còn tận hưởng cả một cảm giác thư giãn tuyệt vời như tại resort một hệ thống những tiện ích nội khu vô cùng phong phú và đẳng cấp như: đường đi bộ dạo bên sông, khu công viên cây xanh, sân tennis, phòng tập Gym, trường mẫu giáo, siêu thị khu tập dưỡng sinh cho người già, nhà hàng ẩm thực, khu coffe sân vườn, khu sinh hoạt cộng đồng, vườn hoa xen kẽ, …. Ngay bên trong dự án

Chủ đầu tư MIK một chủ đầu tư đã có hơn 10 năm khinh nghiệm đầu tư và phát triên dự án, quý khách có thể yên tâm đến chất lượng ,tiến độ bàn giao mà MIK đâu tư.

Với quy mô hơn 18 ha Park Riverside Quận 9 mang đến cho cư dân tại đây một cuộc sống đầy đủ các tiện nghi, gần gũi thiên nhiên, khoáng đãng và thư giãn sau những ngày làm việc mệt mỏi.

Show More

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close