Căn hộ

Dự án Raemian Galaxy có vị trí đắc địa thuận lợi lưu thông cho cư dân

Khu Can ho Raemian Galaxy vị trí tại đường Nguyễn Hoàng phường An Phú quận 2 thành phố Hồ Chí Minh được phát triển bởi Công ty CP Phát triển và Kinh doanh Nhà khẳng định tiện ích đạt chuẩn 5 sao. Khu bán căn hộ Raemian Galaxy tạo nên một dự án tiện ích cuộc sống cho người dùng. Hãy cùng khám phá các điều nổi trội chỉ có khu bán căn hộ Raemian Galaxy.

Toàn cảnh dự án can ho edge Capitaland Thảo Điền. Cùng tìm hiểu từng điểm cộng, bạn sẽ nhìn thấy được rõ ràng tiềm năng của vị trí

Tiện ích nội khu dự án Raemian Galaxy: Công viên, hồ bơi và dịch vụ nhà hàng sang trọng, tất cả đều có ban công rộng và thoáng mát… Căn hộ Raemian Galaxy ưu tiên thiết kế xây dựng cảnh quan xanh và các tiện ích cao cấp như một khu nghỉ dưỡng 5 sao giữa trung tâm thành phố.

Với vị trí thuận tiện, tiện ích vượt trội, chất lượng vượt bậc, những căn hộ có diện tích phù hợp và mức giá đưa ra khá hợp lý, Căn hộ Raemian Galaxy sẽ là lựa chọn hàng đầu dành cho những chuyên gia nước ngoài, trí thức cao đang sinh sống và làm việc tại Thành phố.

Ban can ho Raemian Galaxy được xây dựng với những ý tưởng thiết kế vượt ra ngoài khuôn khổ kiến trúc thông thường để kiến tạo nên những không gian thoáng đãng cho từng căn hộ, hành lang và sảnh thang máy mang lại cảm giác thư thái, yên bình cho cuộc sống của bạn ngay tại trung tâm thành phố.

Tiện ích căn hộ Raemian Galaxy: Với đầy đủ tiện ích của một khu căn hộ cao cấp đúng nghĩa như: Khu phức hợp văn phòng – thương mại cao cấp. Mỗi khu nhà đều có sảnh lounge sang trọng để cư dân tiếp khách và chia sẻ không gian sinh hoạt chung.

Hãy cùng khám phá dự án Raemian Galaxy, là không gian sống lý tưởng cho gia đình bạn, nơi hội tụ của nhiều nền văn hoá đa dạng và các hoạt động vui chơi, giải trí phong phú…

Căn hộ Raemian Galaxy luôn đảm bảo đem lại sự tăng trưởng giá trị đầu tư trong tương lai. Liên hệ Mr. Trắc 0903191286

Phương thức thanh toán Căn hộ Raemian Galaxy linh hoạt cùng với sự hỗ trợ cho vay của ngân hàng, khách hàng mua dự án Raemian Galaxy có thể chủ động về mặt tài chính.

Nghiên cứu thêm http://canhotheedge.com

Show More

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close