Blog

Dự án Safira quận 9 – Phân tích giá bán của chủ đầu tư

hiện tại vẫn chưa mang giá bán chính thức của căn hộ Safira vì dự án này vẫn đang được quy hoạch, được ghép cảnh mang mức giá bán Safira tại quận 9, thành thị Hồ Chí Minh.

Thế nhưng, theo như đánh giá của một vài chuyên gia về BĐS thì mức giá bán của căn hộ Safira quận 9 mang thể rơi vào khoảng từ 35 triệu/m2 giao thô và 42 triệu.

Thị trường căn hộ Quận 9 năm 2018 đánh dấu thành công của du an Safira sản phẩm mới của Khang Điền. Dự án là tổ hợp những căn hộ cao cấp 5* cùng thiết kế tinh tế và nhiều tiện ích, thuận tiện về giao thông. Đây sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng khi có nhu cầu đầu tư dự án tại Quận 9 trong thời điểm hiện tại.

safira can ho day tiem nang

đây được xem như là mức giá tốt so với một số dự án xung quanh. Ngoài ra, căn hộ Safira cũng được định vị ở phân khúc đẳng cấp hơn mang hệ thống qui định 5 sao, thế mạnh hơn nhiều so có một vài dự án khác.

Giá bán căn hộ Safira Khang Điền như thế nào ?

Nếu khu biệt thự khang điền cũng mang kiến trúc, hệ thống tiện ích của Safira cũng không hề thua kém. Độc đáo, dự án mới này còn được thừa hưởng toàn bộ các thế mạnh về vị trí, giao thông của khu dân cư Rosita Garden như 02 mặt giáp sông lớn, bệnh viện, công viên bên trong ven sông.

Giá bán của căn hộ này được phân chia thành 2 đợt:

+ Đợt 1: Giá bán Căn hộ Safira giao thô : Từ 33 – 38 triệu/m2

+ Đợt 2: Giá bán căn hộ Safira hoàn thành : Từ 39 – 47 triệu/m2

toan canh du an an quy mo lon safira khang dien

Giới thiệu chủ đầu tư Khang Điền tập đoàn bất động sản danh tiếng tại Việt Nam với nhiều dự án thành công, xem ngay : http://ledinhphong.vn/tags/khang-dien/

Dự án Safira sản phẩm mới của Khang Điền trong năm 2018 đang tạo nên cơn sốt trên thị trường bất động sản.

Không một vài thế, ví như so sánh sở hữu dự án Gem Riverside thì Safira Khang Điền với giá cao hơn chừng 10%. Thế nhưng người ta không phàn nàn vì rõ ràng lợi thế về thương hiệu CĐT Khang Điền nên sẽ được nhiều quý khách chọn lọc. Đặc biệt hình thức thanh toán của căn hộ Safira cũng rất linh hoạt.

Đánh giá tiềm năng và kinh nghiệm của CĐT dự án Safira

CĐT chính là Khang Điền – 1 công ty BDS nổi tiếng không chỉ ở Việt Nam mà còn lan ra Châu Á. Đấy là tập đoàn đa quốc gia lớn nhất mang rất nhiều lĩnh vực kinh doanh như hàng hải, cơ sở hạ tầng cũng như tài sản. Chủ đầu tư này đã được công nhận là 1 trong những doanh nghiệp hàng đầu về nhà đất thương mại có chất lượng và các qui định cao về quản trị công ty và minh bạch.

Thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ Safira Khang Điền đánh giá của Le Dinh Phong. Quý khách muốn mua căn hộ 2 phòng ngủ tại dự án chung cư Quân 9 nên xem .

https://youtu.be/z_AA1b1pvqU

Ở Việt Nam, doanh nghiệp này được biết đến là 1 CDT nhà đất tiên phong và uy tín có nhiều tổ hợp từ Hà Nội đến thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Vũng Tàu.

những văn phòng tiên tiến, khu đô thị cộng các trung tâm bán lẻ, đô thị thương mại đạt giải thưởng thi công. Khang Điền đang thiết lập tên tuổi và hàng đầu trên toàn châu Á.

Trong tương lai, đây căn hộ Safira sẽ trở nên khu vực sang trọng đẳn cấp. Do vậy dân cư cũng sẽ tăng vọt nên Sở giao thông vận tải đô thị đã lên kế hoạch đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng giao thông cho khu vực này có rất nhiều dự án lớn chẳng hạn như: Dự án con đường Võ Chí Công, dự án xây dựng nút giao thông Phú Hữu, Khép kín đường Vành Đai 2,…

Show More

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close