Blog

Dự án Saigonres Plaza có mật độ cây xanh bao phủ vào loại lớn Sài Gòn

Căn hộ Saigonres Plaza tọa lạc trong khu dân trí cao, yên tĩnh, an ninh được chắc chắn hoàn toàn . Môi trường trong lành, thông thoáng rất phù hợp cho chúng mình sinh sống và làm việc. Căn hộ Saigonres cho thue cấp cao . thiết kế theo tiêu chuẩn cao.

Dọc trên trục đường trọng tâm đô thị Saigonres Plaza là các tòa nhà cao tầng với nhịp điệu sống động. di chuyển với khu kế bên như khu trọng tâm hành chính thành thị , và các công trình cao ốc đa năng, một bộ mặt mới đầy sức sống của đô thị được hiện lên. Không gian kiến trúc cảnh quan được nghiên cứu kỹ tổ chức khỏe khoắn vững chãi.

 
can ho saigonres plaza

Saigon Gateway Quận 9 với quy mô gần 1000 căn hộ là loại sản phẩm căn hộ tầm trung cấp có độ HÓT nhất ở khu đông Sài Gòn khi có được vị trí tiềm năng

 

 

Dự án Saigonres Plaza vị trí trong khu quy hoạch là nơi chú trọng xây dựng các công trình nhà mặt phố ở dịch vụ công cộng đẳng cấp trong quá trình thành phố hóa TP. HCM. Trong mai sau tại khu cho thue can ho saigonres sẽ tạo ra tuyến tàu điện và chỉ mất vài phút đi lại tàu chúng mình đã có thể đến với trọng tâm thành phố nhanh nhất.

Đặc biệt, ngay tại dự án căn hộ Saigonres Plaza cũng có hoàn chỉnh các tiện ích hiện đại nhất để phục vụ cho cộng đồng cư dân như: Hệ thống trung tâm thương nghiệp mini, nhà mặt phố hàng, spa , bãi tập thể dục. Cafe ngoài trời, khu giải trí trẻ em, công viên cây xanh. trung tâm chăm sóc sức khoẻ, công viên cây xanh, phòng sinh hoạt cộng đồng…

Saigonres Plaza, một trong một số nơi đáng sống bậc nhất thành thị hiện nay , được qui hoạch tinh tế theo cấu trúc đẳng cấp nhiều diện tích khác nhau, không gian mở linh hoạt để quý khách có cơ hội hưởng dụng vào mục đích sinh sống hay, phối kết hợp vừa mua bán và để ở, với điểm nhấn là sát sông Sài Gòn, công viên.

Căn hộ Saigonres Plaza là dự án duy nhất trong khu vực có diện tích thích hợp với nhu số tiền khách mua mua để ở cũng như cho thuê với tỷ suất sinh lời cao.

Để đi xem nhà mẫu dự án Saigonres Plaza và thông tin cập nhật mới nhất, hãy liên hệ ngay với tất thẩy chúng tôi : Mr Khánh – 0903 191 286

Show More

Related Articles

Close